สวัสดีค่ะ วันนี้นิคมาเห่อกลิตเตอร์ของ ICAYLA ที่เพิ่งสอยมาจาก eveandboy underground มาค่ะ ที่สาขานี้เค้าลดราคาครึ่งนึงเลยนะคะ นิคสอยแบบซิงเกิ้ลอายแชโดว์มาห้าสีค่ะ

65

เป็นคนชอบอะไรที่เป็นกลิตเตอร์อยู่แล้ว บวกกับทนกระแสไม่ไหว เลยสอยมาก่อนค่ะ ดีไม่ดีค่อยว่ากัน ลดราคาด้วย คือมีความเห็นเกี่ยวกับเจ้ากลิตเตอร์ตัวนี้หลากหลายมาก นิคก็เลยคิดว่า อืม เราต้องลองนะ จะได้รู้ว่ามันเป็นยังไง … ตลับเดี่ยวๆเค้าก็ไม่เล็กนะคะ แพ็กเกจสวยดี

64

เนื้อกลิตเตอร์มีทั้งแบบละเอียดและแบบเกล็ดค่ะ คือจิ้มไปในตลับมันเหมือนเป็นกลิตเตอร์อัดแน่นแบบไม่มีกาวปนเลยค่ะ คือมันนิ่มๆ แบรนด์เค้าเคลมว่าติดได้แม้ไม่ใช้กาว จริงค่ะ แต่ใช้กาวช่วยอย่างเช่น too face glitter glue ก็ทำให้แน่นขึ้นค่ะ มาดูแต่ละสีใกล้ๆกันดีกว่าค่ะ

68

สีชมพูนี้เป็นเนื้อละเอียดค่ะ เอามาแต้มที่ตาหรือปากนิดๆ ก็ดูระยิบระยับดีค่ะ

67

สีทองอันนี้เอามาเพราะคิดว่ามันเป็นเบสิกโทน เอามาแต้มตาคงดูแพง

69

สีแดงค่ะ ตอนหยิบคิดอย่างเดียวเลยว่าชั้นจะเอามาแต้มปาก มันต้องปัง ทาลิปแดงแล้วแต้มเจ้านี่นะ เซี้ยะ!!!

66

สีนี้คือดี เราชอบสีนี้ที่สุด queen of metal มันมีความโฮโลแกรม มันจะเทาก็ไม่เทา มันเล่นแสงดีมาก

70

สีดำ เราตั้งใจเอามันมาทำเป็นอายไลเนอร์ ไม่ผิดหวังเลยค่ะ

73

และนิคได้ทำการทดสอบความติดทนและความเล่นแสงของมันค่ะ นิคใช้กลิตเตอร์กลูของtoo face ก่อนลงกลิตเตอร์นะคะ ขั้นแรกใช้อายไลเนอร์สีดำวาดตัวผีเสื้อและลงสีด้วยกลิตเตอร์ รอซักพัก นิคลองฉีดสเปรย์น้ำแร่ลงไปแบบชุ่มๆแล้วเอาทิชชู่ซับโดยไม่ปาดนะคะ แค่กดๆ เอาทิชชู่ออก ตู้หูววว มันทนอะ คือดี ไปชม >>คลิป<< กันเลยค่ะ

72

หลังจากลองใช้แต่งที่หน้าแล้วด้วย นิคโอเคนะ ด้วยความที่แบรนด์คนไทยยังไม่เคยมีอะไรแบบนี้ มันเลยถือเป็นของเล่นใหม่ที่น่าลอง ใช่ มันหลุดบ้างเวลาไม่ใช้ไพร์เมอร์หรือกลิตเตอร์กลู แต่มันก็ไม่ได้หลุดแบบร่วงหมดอะไรขนาดนั้น แล้วเวลาลงคือต้องแท็บๆมันลงไปค่ะ ถ้าปาดมันจะไม่แน่น สำหรับเรื่องราคานิคซื้อแบบลดครึ่งนึงเลยยังไม่รู้สึกว่าแพงอะไร แต่ถ้าไม่ลดคงคิดดูอีกที ฮือ มันคุ้มสำหรับคนที่แต่งหน้าหลากหลายและแฟนซี 555 … หวังว่าการสวอชสีครั้งนี้คงช่วยให้เพื่อนๆตัดสินใจได้ง่ายขึ้นนะคะ สำหรับรีวิวครั้งนี้นิคซื้อเองลองเองไม่มีสปอนเซอร์ใดๆทั้งสิ้นค่ะ ซื้อเพราะใจรักกลิตเตอร์จริงๆ ขอบคุณที่รับชมนะคะ