สวัสดีค่ะ นิคกี้คนเดิม เพิ่มเติมคือสิ่งดีๆที่สรรหามารีวิวแบบเจาะลึก ใช้จริง .. วันนี้นิคจะมารีวิว MAGIQUE YOUTHFUL RADIANCE ULTIMATE CORRECTING SERUM มาจีค เซรั่มสาหร่ายหิมะสีแดง ที่เป็นเซรั่มลดริ้วรอย ช่วยฟื้นบำรุงคอลลาเจน ทำให้ผิวเปล่งประกายมีออร่า คอนเซ็ปต์ของแบรนด์คือ “พิสูจน์แล้วทางวิทยาศาสตร์ เราเอาชนะธรรมชาติได้” มาดูกันค่ะว่าเป็นยังไง

MAGIQUE YOUTHFUL RADIANCE ULTIMATE CORRECTING SERUM นวัตกรรมล่าสุดเพื่อการลดเลือนริ้วรอย จากสวิตเซอร์แลนด์ มีส่วนผสมเลอค่าจากธรรมชาติมากมาย มาดูกันว่ามีอะไรเลิศๆบ้าง

มหัศจรรย์สาหร่ายหิมะสีแดง บนเทือกเขาแอลป์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ถูกปกคลุมด้วยหิมะจนขาวโพลน และมีฤดูกาลเป็นตัวแปร พืชพรรณธรรมชาติ และสิ่งมีชีวิตต่างๆ ต้องอาศัยการปรับตัวเพื่อการดำรงชีวิต ภายใต้สภาพแวดล้อม และภูมิอากาศที่แปรปรวนอย่างรุนแรง

เมื่อเข้าสู่ฤดูหนาว หิมะตกและปกคลุมทั่วบริเวณเทือกเขา อุณหภูมิโดยเฉลี่ยต่ำกว่า 0 องศาเซลเซียส ในสภาวะต่ำกว่าจุดเยือกแข็ง รังสียูวีรุนแรง และสารอาหารตามธรรมชาติเหลือน้อย แต่สาหร่ายหิมะยังคงดำรงชีวิตและเจริญเติบโตได้เป็นอย่างดี

เพราะสาหร่ายหิมะดังกล่าว จะทำการปล่อยโมเลกุลภาวะคับขัน (Stress Response Molecules) สั่งการให้เซลล์ปรับตัวให้หยุดนิ่ง ลดการเมตาโบลิซึม  หยุดการใช้พลังงานที่ไม่จำเป็น พร้อมสะสมพลังงานสำรองเก็บไว้ใช้ เพิ่มภูมิคุ้มกันให้ตัวเองในภาวะวิกฤต

ด้วยกลไกการทำงานดังกล่าว สาหร่ายหิมะจากเดิมที่เป็นสีเขียว จึงเริ่มเปลี่ยนตัวเองเป็นสีแดง เพื่อปกป้องเซลล์จากรังสี UV มลภาวะและสภาพอันโหดร้ายให้ดำรงชีวิตอยู่ได้ อันเป็นที่มาของหิมะเรืองแสงสีแดงยามพระอาทิตย์สาดส่อง ที่ส่งประกายเจิดจรัสกลายเป็นสีชมพูบนเทือกเขาสีขาว

นอกจากสารสกัดจากสาหร่ายหิมะสีแดง ที่สามารถจำลองสภาวะการจำกัดแคลลอรี่ (Caloric Restriction Mimetic Activity) เข้าควบคุมเมทาบอลิซึ่ม เสมือนผิวได้ออกกำลังกาย เสริมการทำงานของผิว ให้เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังงาน พร้อมเข้าฟื้นฟูคอลลาเจน ปกป้องผิวจากริ้วรอยอันเกิดจากปฏิกิริยาออกซิเดชัน และช่วยฟื้นบำรุง ผิวที่ร่วงโรยก่อนวัย คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวพรรณแล้ว ยังผสานประสิทธิภาพของ 3 นวัตกรรมชั้นสูง อันได้แก่

Opuntia Flower Extract สารสกัดจากดอกตะบองเพชรสายพันธุ์ Opuntia Ficus Indica แหล่งกำเนิดจากทะเลทรายใจกลางประเทศเม็กซิโก ที่ประกอบไปด้วยโมเลกุลน้ำตาลที่ชื่อว่า Oligosaccharide ช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวชั้นหนังกำพร้าที่เสื่อมสภาพและทับถมแน่น ให้คลายตัวออก พร้อมเปิดรับสารอาหารได้ดีขึ้น ทั้งยังกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่อีกด้วย

Marine Plankton Extract สารสกัดจากแพลงตอนสายพันธุ์พิเศษใต้ทะเลลึก ซึ่งอุดมด้วยสาร Diguanosine Tetraphosphate ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นโมเลกุลสำรองพลังงาน (Vital Energetic Molecule) ช่วยฟื้นฟูพลัง และความกระปรี้กระเปร่าให้เซลล์ผิวตื่นตัว พร้อมซึมซับ สารอาหารผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

Ascorbyl Glucoside อนุพันธ์วิตามินซีที่เสถียรสูง   จึงสามารถแสดงประสิทธิภาพได้อย่างเต็มที่ มอบคุณสมบัติเป็น Whitening Agent ช่วยให้ผิวกระจ่างใส สีผิวดูเรียบเนียน สม่ำเสมอ

จบในส่วนของคุณสมบัติ มาดูแบบแกะกล่องใช้จริงและสิ่งที่นิคจะรีวิวจากที่ได้ใช้ไปจนจะหมดขวดแล้วดีกว่าค่ะ พูดถึงแพ๊กเกจ ในส่วนของกล่องแน่นหนามั่นคงมากๆค่ะ ขนาด 30 ml. ขวดสีแดงสวย (คือชอบสีแดงเป็นการส่วนตัว)

ตัวนี้เป็นขวดปั๊มค่ะ กดๆเอาใช้สะดวกดี เวลาใช้นิคกด 2 ปั๊มค่ะ

เนื้อผลิตภัณฑ์จะเป็นสีชมพูอ่อนๆ มีกลิ่นหอมค่ะ ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

วิธีใช้ : เพียงแตะเนื้อเซรั่มด้วยปลายนิ้ว ลูบไล้เนื้อเซรั่มลงบนใบหน้า และลำคอด้วยปลายนิ้วเบาๆ จากส่วนล่างขึ้นบน เพื่อการยกกระชับ โดยใช้เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ วันละสองครั้งในตอนเช้า และยามค่ำคืน

ผลการใช้ : นิคใช้จนจะหมดขวดแล้วค่ะ เลยกล้าที่จะคอนเฟริมถึงผลการใช้ สิ่งแรกที่ประทับใจคือ เนื้อเค้าไม่เหนียว ซึมไว กลิ่นหอม ส่วนประสิทธิภาพที่เห็นผลได้ชัดเจนสำหรับนิคคือการลดเลือนริ้วรอยค่ะ มาดูรูปกัน

นิคถ่ายรูปไว้ตั้งแต่ที่เริ่มใช้วันแรกค่ะ นิคเป็นสิวเรื่อยๆอยู่แล้ว ตรงหน้าผากตรงแก้ม เจ้าเซรั่มนี้ไม่ทำให้สิวเพิ่มแต่อย่างใด สิ่งที่เจ้าเซรั่มนี้ทำคือมันช่วยลดเลือนริ้วรอยเร็วขึ้น รอยแดงรอยดำจากสิวจางลงเร็วขึ้น และสิ่งที่นิคสังเกตได้ชัดแบบไม่ได้คิดไปเองคือ ริ้วรอยใต้ตาและร่องแก้มมันไม่ชัดเหมือนเดิม คือดูรอยใต้ตาวันแรกอย่างชัด บอบช้ำมาก แต่พอใช้มาเรื่อยๆรอยมันไม่เด่นชัดเหมือนเดิมแล้ว ผิวดูกระชับขึ้น รูขุมขนดูจางลง สีผิวก็เริ่มสม่ำเสมอขึ้น ไม่กระดำกระด่าง

สรุปคือ นิคพอใจกับผลของเซรั่มนี้ในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอย และผิวกระชับขึ้นเป็นอันดับหนึ่ง ส่วนอันดับที่สองนิคพอใจกับผลการช่วยปรับให้ผิวดูสม่ำเสมอกันค่ะ

MAGIQUE YOUTHFUL RADIANCE ULTIMATE CORRECTING SERUM มีวางจำหน่ายแล้วที่ watson, eveandboy, Tops มีโปรโมชั่นด้วยนะคะ

– watson ทุกสาขาลด 25% จากราคาป้าย ระหว่างวันที่ 21 ก.ย. ถึง 18 ต.ค. 2560

– EVEANDBOY ทุกสาขาลด 25% จากราคาป้าย ระหว่างวันที่ 16 ก.ย. ถึง 15 ต.ค. 2560

– Tops ทุกสาขา ลด 200 บาท จากราคาป้าย ระหว่างวันที่ 27 ก.ย. 2560 – 18 ต.ค. 2560

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสาร

http://www.magique.co.th

http://www.facebook.com/MagiqueThailand