ฮัลโหลลลล วันนี้นิคมีของดีของเด็ดมาแนะนำอีกแล้ววว Cathy Doll 99% ALOE VERA & SNAIL ที่นิคไปสอยมาเมื่อวันก่อน เอาจริงๆคือใช้มาตลอดแหละ แต่หลอดเก่ามันใกล้หมด แล้วที่วัตสันมีโปรชิ้นที่สอง 1 บาท นิคก็เลยรีบไปสอยมาเพิ่ม เพราะฉะนั้นรีวิวนี้ ซื้อเอง ใช้เอง รีวิวจัดเต็มแน่นอนค่ะ

Cathy Doll 99% ALOE VERA & SNAIL Serum Soothing Gel อโลสเนลเจลว่านหอยสูตรใหม่ 0% แอลกอฮอล์ ผสาน 2 คุณค่าจากธรรมชาติในหนึ่งเดียว จากว่านหางจระเข้แท้ 99% และเซรั่มเมือกหอยทากเข้มข้น ปลอบประโลมผิวทั่วทั้งใบหน้าและร่างกาย ปราศจากสารเคมีห้าชนิด คือ แอลกอฮอล์ / สี / ซิลิโคน / สารกันเสีย และน้ำมัน ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคืองต่อผิว พร้อมกระจายความชุ่มชื้นสู่ชั้นผิว ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ แห้งกร้าน จากการเผชิญแสงแดดและมลภาวะ เผยผิวกระจ่างใสเนียนนุ่ม น่าสัมผัส ลดเลือนรอยแดง และรอยแผลเป็นให้ผิวกลับมาสวยเด้งอีกครั้ง

ส่วนผสม : ALOE BARBADENSIS LEAF EXTRACT, CARBOMER, TRIETHA-NOLAMINE, PEG-60 HYDROGENATED CASTOR OIL, PARFUM, WATER, SNAIL SECRETION FILTRATE, 1,2-HEXANEDIOL

ALOE VERA : ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งอิ่มน้ำ สมานผิวบรรเทาอาการแสบร้อน พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะและแสงแดด

SNAIL MUCUS EXTRACT : ช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแดง และรอยแผลเป็นจากสิว ให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เพิ่มความยืดหยุ่น และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวแลดูกระชับ

ลักษณะ/เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นเจลใส ไม่มีสี มีกลิ่นหอม ไม่เหลว แต่หยุ่นๆดึ๋งๆ ปริมาณ 175 กรัม/หลอด เป็นหลอดพลาสติก มีซีนปิดฝาหลอดด้านใน

15in1 ดูแลทั้งหน้าและตัว ตบจบในหนึ่งเดียว

1. ทาบำรุงผิวหน้าและผิวกาย

2. ใช้นวดหน้านวดตัว

3. ทาข้อศอก ข้อพับ ร่องหนีบ จุดแห้งกร้าน

4. ทาบำรุงมือและเล็บ

5. มาส์กหน้าโดยไม่ต้องล้างออก

6. ชุบสำลีมาส์กใต้ตาหรือรอบดวงตา

7. ทาปลอบประโลมผิวหลังออกแดด

8. เป็น Makeup Starter ให้เมคอัพติดทน

9. ใช้เป็นเจลโกนหนวด โกนขน หรือหลังโกนขน

10. พอกผิวที่แพ้ง่ายเป็นผด

11. ผสมบีบีหรือรองพื้นให้เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย

12. เติมคูชั่นใกล้หมดให้ใช้งานได้ต่อ

13. แช่เย็นในบล็อกน้ำแข็ง ลูบกระชับรูขุมขน

14. ใช้แทนเซรั่มแต้มลดเลือนรอยสิว รอยแผลเป็น

15. ใช้แทน Makeup Remover ชุบสำลี แปะค้างไว้บนเมคอัพแล้วเช็ดออก

วิธีใช้ : บีบเนื้อเจลเซรั่มออกมาในปริมาณที่พอเหมาะ ใช้ทาบำรุงให้ทั่วใบหน้า และสามารถใช้บำรุงได้ทั่วทั้งร่างกาย ใช้ได้บ่อยตามต้องการ หรือเมื่อรู้สึกว่าผิวขาดความชุ่มชื้น ไม่กระจ่างใส

เนื้อหยุ่นดี ไม่เหลว คว่ำมือยังไม่หล่นเลย

หลังใช้ ผิวฉ่ำวาวเหมือนสาวเกาหลี 555 ผิวเงาเลยอะเห็นปะ นิคเป็นคนผิวแห้ง ปกตินิคใช้เจลว่านหางตลอดอยู่แล้ว คือต้องมีติดบ้าน แช่ตู้เย็น และพกติดกระเป๋าไว้ตลอด เพราะมันมีสรรพคุณหลากหลายจริงๆ แต่ที่นิคติดใจตัว Cathy Doll ALOE VERA & SNAIL ตัวนี้ก็เพราะสรรพคุณที่เหมาะกับคนแต่งหน้าทุกวันอย่างนิค ก็มันเอามาเติมรองพื้น คูชั่นได้ แถมใช้ก่อนแต่งหน้านะเลิศมาก เพราะมันช่วยให้เมคอัพติดทนดีมากอะ ไม่เชื่อหรอ!! มาดู..

7:30 – ใช้ ALOE VERA & SNAIL ลงก่อนแต่งหน้า แล้วก็นั่งแต่งหน้าชิวๆ คือเหมือนเป็นการเตรียมผิวให้พร้อม มันช่วยให้ลงรองพื้นง่ายขึ้น

12:00 – ทานข้าวในอ๊อฟฟิศ ยิ่งนานยิ่งผ่อง นิคชอบลุคดิวอี้แบบนี้ที่สุด ไม่ใช่หน้ามันนะ นี่หน้าฉ่ำวาว >_<

15:00 – ใกล้เลิกงานแล้วหน้ายังแน่นนะจ๊ะ นิคไม่ได้เติมอะไรทั้งสิ้น จะสังเกตว่าสีรองพื้นดร๊อปลงแค่นิดเดียว แก้มระเรื่อๆหน่อย แต่ตากับปากและคิ้วคือแน่นมากกกก

เหมือนที่นิคเคยถ่ายรูปเก็บไว้ ผลคือ ไม่ว่าจะ 10 นาที หรือจะแต่งหน้าทำงานเกือบทั้งวัน เจ้า Cathy Doll ALOE VERA & SNAIL เอาอยู่ค่ะ เก็บล็อคความชุ่มชื้นได้นาน ช่วยให้เมคอัพติดทนสุดๆ ประหยัดเครื่องสำอางไปอี๊กกก แต่มีคำแนะนำคือเจ้านี่มีส่วนผสมของน้ำหอม เพราะฉะนั้นก่อนใช้ควรทดสอบการแพ้ก่อนนะคะ

ขอบคุณที่รับชมค่ะ

พูดคุย ติดตาม อัปเดทกับนิคได้ที่ http://www.facebook.com/nickichicha นะคะ