สวัสดีค่าทุกคน กลับมาพบกันอีกแล้ว วันนี้นิคกี้จะมารีวิวแป้งพัฟผสมรองพื้น แป้งรีทัชแป้งคุมมันอันดับ1 ของ cute press ค่ะ มาชมพร้อมๆกันเล้ยยย

img_0644

คิวท์เพรส อิเวอร์รี่ รีทัช ออยล์ คอนโทรล ฟาวเดชั่น พาวเดอร์ เอสพีเอฟ 30 พีเอ+++ แป้งทาหน้าผสมรองพื้นและสารป้องกันแสงแดด นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของแป้งผสมรองพื้นจากคิวท์เพรส ที่ช่วงเนรมิตผิวหน้าของคุณให้สวยสมบูรณ์แบบเสมือนรีทัชผิว ให้ความรู้สึกบางเบา พร้อมควบคุมความมันยาวนาน 12 ชั่วโมงด้วย Double Mineral Powder มอบการปกปิดเนียนสนิทด้วยเทคโนโลยี Instant Retouch นวัตกรรมอณูแป้งรูปทรงคล้ายดอกกุหลาบที่ช่วยกระจายแสงให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติในพริบตา ปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน สีแป้งจึงไม่หมองลงและไม่เป็นคราบระหว่างวัน ผสานสารสกัดธรรมชาติจากดอกกุหลาบพันปีที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้แลดูอ่อนเยาว์ พร้อมประสิทธิภาพในการกันน้ำ และปกป้องผิวจากรังสี UVa และ UVB ด้วยค่า SPF 30 PA+++

img_0645

ลักษณะ / เนื้อผลิตภัณฑ์ : สีที่นิคใช้คือสี N1 ค่ะ ผิวขาวธรรมชาติ ที่เห็นนี้เป็นไซส์มินิที่มีขายที่เซเว่นค่ะ จิ๋วแต่แจ๋ว เพราะมีพัฟมาให้ในตัว มีกระจกด้วย แจ่มค่ะ

img_0651

วิธีใช้ : ใช้พัฟที่แห้งสำหรับการปกปิดแบบธรรมชาติ หรือใช้พัฟชุบน้ำพอหมาดๆ สำหรับการปกปิดเรียบเนียนไร้ที่ติ

img_0646

img_0647

ทดสอบประสิทธิภาพความกันน้ำกันเหงื่อ นิคใช้น้ำแร่ฉีดทั่วใบหน้าแล้วลองเอาทิชชู่ซับดู

img_0648

ผลคือ แป้งยังอยู่ แทบไม่หลุดติดทิชชู่มาเลยค่ะ พูดได้ว่ายิ่งเปียกยิ่งแน่นค่ะ

img_0650

ผลการใช้ : ทำได้ดีสมคำเคลม ปกปิดดีเลิศไม่ง้อรองพื้น สีเข้ากับผิวได้ดี เซ็ทตัวไวไม่ต้องรอนาน ติดทนทั้งวัน คุมมันก็เลิศ แถมใช้แล้วหน้าเนียนไม่อุดตันอีกด้วย เอาไป 9/10 คะแนน อีกคะแนนเก็บไว้รอสีอื่นๆขายในเซเว่น จะได้สวยอย่างทั่วถึง

img_0652

• ช่องทางติดตามข่าวสาร และช่องทางจัดจำหน่าย
Website : http://www.cutepress.com
Facebook : http://www.facebook.com/cute press
IG : @cute_press

มีขายเเล้วที่ 7-11 ทุกสาขา (เฉพาะสี N1)
ขนาดเล็ก 5 กรัม ราคา 79 บาท

ขอบคุณที่รับชมค่ะ