สวัสดีค่ะ วันนี้นิคมีรีวิวสินค้าตราวัตสันตัวเด็ดมาฝากค่ะ นั่นก็คือ GRAPE bella by Watsons Extra White (เกรพ เบลล่า บายวัตสัน เอ็กตร้าไวท์) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อผิวสวย กระจ่างใส สุขภาพดีค่ะ ซึ่งในเซ็ทที่นิคจะมา Review วันนี้ประกอบด้วย

  • เกรพเบลล่า บาย วัตสัน เอ็กซ์ตร้า ไวท์ ชาวเวอร์ ครีม (480 มล.)
  • เกรพเบลล่า บาย วัตสัน เอ็กซ์ตร้า ไวท์ บอดี้ โลชั่น (400 มล.)
  • เกรพเบลล่า บาย วัตสัน เอ็กซ์ตร้า ไวท์ บอดี้ เซรั่ม (200 มล.)
  • เกรพเบลล่า บาย วัตสัน เอ็กซ์ตร้า ไวท์ แฮนด์ ครีม (60 ก.)

1513478247453

GRAPE bella by Watsons Extra White (เกรพ เบลล่า บายวัตสัน เอ็กตร้าไวท์) 
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย เผยผิวให้กระจ่างใสยิ่งขึ้นด้วยสารสกัดองุ่นเขียวสายพันธุ์ชาร์ดอนเน่ย์ชึ่งเป็นองุ่นอันเลื่องชื่อว่าเป็น “ราชินีไวน์ขาว” จากประเทศอิตาลี่ นำไปผ่านกระบวนการหมักบ่มเพื่อให้ได้สารบำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพสูงสุด (Fermented Chardonnay White Grape)พร้อมผสานคุณค่าจากวิตามินบี3 (Niacinamide) ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น แลดูกระจ่างใส ผสานคุณค่าจาก OPC สารสกัดจากเมล็ดองุ่น และ Resveratrol สารแอนตี้ออกซิแดนท์ ที่ได้จากสารสกัดองุ่นสามชนิด (Trio Grapes Extract) คือ องุ่นดำ องุ่นแดง และองุ่นเขียว (องุ่นขาว) ซึ่งให้ประสิทธิภาพแอนตี้ออกซิแดนท์ เทียบเท่ากับ Resveratrol ในไวน์แดงจำนวน 55 แก้ว ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น แลดูอ่อนเยาว์และกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

1513439610160

ส่วนผสมสำคัญใน Grapebella by Watsons Extra White คือ Chardonnay White Grape (ชาร์ดอนเน่ย์) อุดมด้วย AHA เพื่อผิวแลดูกระจ่างใส และยังมี Niacinamide ด้วยคุณค่าจากวิตามิน B3 ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มน่าสัมผัสอีกด้วย

1513478694258

GRAPE bella by Watsons EXTRA WHITE BODY SERUM (เกรพเบลล่า บาย วัตสัน เอ็กซ์ตร้า ไวท์ บอดี้ เซรั่ม) เซรั่มบำรุงผิวกาย อุดมด้วย Fermented Chardonnay White Grape และ Niacinamide ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น แลดูกระจ่างใส ผสานคุณค่าจาก OPC สารสกัดจากเมล็ดองุ่น และ Resveratrol สารแอนตี้ออกซิแดนท์ ที่ได้จากสารสกัดองุ่นสามชนิด (Trio Grapes Extract) คือ องุ่นดำ องุ่นแดง และองุ่นเขียว ซึ่งให้ประสิทธิภาพแอนตี้ออกซิแดนท์เทียบเท่ากับ Resveratrol ในไวน์แดงจำนวน 55 แก้ว และเพิ่มคุณค่าการบำรุงที่เข้มข้นถึง 100 เท่า ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น แลดูอ่อนเยาว์และกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

1513478963467

ลักษณะ / เนื้อผลิตภัณฑ์ บรรจุในหลอด ขนาด 200 ml. เนื้อเซรั่มสีขาว มีกลิ่นหอม

1513479143867

วิธีใช้ ลูบไล้เซรั่มบำรุงผิวกายให้ทั่วเรือนร่างเป็นประจำทุกวัน

img_2998

ผลการใช้ สังเกตเห็นความวาวความชุ่มชื่นมั้ยคะ ใช่แล้ว มันให้ความชุ่มชื้นขั้นสุดจริงๆ เนื้อเซรั่มซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ นิคใช้ก่อนนอน รู้สึกว่ากลิ่นเค้าละมุน ช่วยให้หลับมีความสุขมากๆ และที่สำคัญตื่นมาผิวยังหอมอยู่เลย และใช้ต่อนานๆรู้สึกผิวกระจ่างใส นุ่มชุ่มชื่นขึ้นค่ะ

1513479867909

GRAPE bella by Watsons EXTRA WHITE BODY LOTION (เกรพเบลล่า บาย วัตสัน เอ็กซ์ตร้า ไวท์ บอดี้ โลชั่น) โลชั่นบำรุงผิวกาย อุดมด้วย Fermented Chardonnay White Grape และ Niacinamide ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น แลดูกระจ่างใส ผสานคุณค่าจาก OPC สารสกัดจากเมล็ดองุ่น และ Resveratrol สารแอนตี้ออกซิแดนท์ ที่ได้จากสารสกัดองุ่นสามชนิด (Trio Grapes Extract) คือ องุ่นดำ องุ่นแดง และองุ่นเขียว ซึ่งให้ประสิทธิภาพแอนตี้ออกซิแดนท์เทียบเท่ากับ Resveratrol ในไวน์แดงจำนวน 55 แก้ว ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น แลดูอ่อนเยาว์และกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

1513480166343

ลักษณะ / เนื้อผลิตภัณฑ์ บรรจุในขวดฝาปั๊ม ขนาด 400 ml. เนื้อโลชั่นสีขาว มีกลิ่นหอม

วิธีใช้ ลูบไล้โลชั่นบำรุงผิวกายให้ทั่วเรือนร่างเป็นประจำทุกวัน

img_3004

ผลการใช้ นิคใช้โลชั่นตอนเช้าและระหว่างวันค่ะ เพราะทำงานในห้องแอร์ ก็หยิบมาใช้บ่อยๆ ใช้ทีหอมทั้งออฟฟิศ ผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้น ไม่แห้งกร้าน เหมาะกับหน้าหนาวนี้สุดๆค่ะ

1513481008084

GRAPE bella by Watsons EXTRA WHITE SHOWER CREAM (เกรพเบลล่า บาย วัตสัน เอ็กซ์ตร้า ไวท์ ชาวเวอร์ ครีม) ครีมอาบน้ำทำความสะอาดผิวกาย อุดมด้วย Fermented Chardonnay White Grape และ Niacinamide ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น แลดูกระจ่างใส ผสานคุณค่าจาก OPC สารสกัดจากเมล็ดองุ่น และ Resveratrol สารแอนตี้ออกซิแดนท์ ที่ได้จากสารสกัดองุ่นสามชนิด (Trio Grapes Extract) คือ องุ่นดำ องุ่นแดง และองุ่นเขียว ซึ่งให้ประสิทธิภาพแอนตี้ออกซิแดนท์เทียบเท่ากับ Resveratrol ในไวน์แดงจำนวน 55 แก้ว ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น แลดูอ่อนเยาว์และกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

1513481220178

ลักษณะ / เนื้อผลิตภัณฑ์ บรรจุในขวดฝาปั๊ม ขนาด 480 ml. เนื้อครีมสีขาว มีกลิ่นหอม

1513481482151

วิธีใช้ กดปั๊มครีมอาบน้ำลงบนฝ่ามือหรือฟองน้ำ ลูบไล้ทำความสะอาดทั่วผิวกาย แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพื่อผลลัพธ์สูงสุด ควรใช้เป็นประจำทุกวัน

img_3011

ผลการใช้ นิคชอบครีมอาบน้ำตรงที่ หอมติดผิวดี  อาบสะอาด สดชื่น ไม่ตึงผิวค่ะ แล้วฟองก็กำลังดี ไม่น้อยจนเกินไป ใช้กับฟองน้ำจะดีมาก

1513482000911

GRAPE bella by Watsons EXTRA WHITE HAND CREAM (เกรพเบลล่า บาย วัตสัน เอ็กซ์ตร้า ไวท์ แฮนด์ ครีม) ครีมถนอมมือ อุดมด้วย Fermented Chardonnay White Grape และ Niacinamide ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น แลดูกระจ่างใส ผสานคุณค่าจาก OPC สารสกัดจากเมล็ดองุ่น และ Resveratrol สารแอนตี้ออกซิแดนท์ ที่ได้จากสารสกัดองุ่นสามชนิด (Trio Grapes Extract) คือ องุ่นดำ องุ่นแดง และองุ่นเขียว ซึ่งให้ประสิทธิภาพแอนตี้ออกซิแดนท์เทียบเท่ากับ Resveratrol ในไวน์แดงจำนวน 55 แก้ว ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน ผสานคุณค่า Perfume Bead จากเทคโนโลยี Encapsulation ช่วยกักเก็บความหอมให้นานยิ่งขึ้น

1513482097382

ลักษณะ / เนื้อผลิตภัณฑ์ บรรจุในหลอด ขนาด 60 ml. เนื้อครีมสีขาว มีกลิ่นหอม มีเม็ดบีดช่วยรักษาความหอมให้ยาวนานขึ้น

วิธีใช้ ทาครีมและลูบไล้ให้ทั่วฝ่ามือ ควรใช้วันละ 2 ครั้งหรือตามต้องการ

img_3015

ผลการใช้ แฮนด์ครีมนี้มันจะมีเม็ดบีดช่วยให้ความหอมติดทนนาน นิคเอาเม็ดบีดมาบีบเล่น โอ๊ย หอมมาก แล้วใช้แล้วมือนุ่ม เล็บไม่แห้งแตก มือไม่กร้าน ดูเล็บเงามือเงามีสุขภาพดีน่าจับ จมูกเล็บที่แข็งๆก็นุ่มขึ้นดีค่ะ

ขั้นตอนการใช้ผลิตภัณฑ์ของนิคคือ ใช้ครีมอาบน้ำ / ใช้เซรั่มก่อนนอน / ใช้โลชั่นตอนเช้าและตลอดวัน / ใช้แฮนครีมบ่อยเท่าที่นึกได้

1513482956465

ผลการใช้

ก่อนอื่นขอพูดถึงแพ็กเกจจิ้ง ทำมาเป็นเอกลักษณ์และเป็นพรรคพวกหมวดหมู่ได้ดีมาก ตัวหลอดก่อนใช้มีฟอยส์ปิดรูอยู่ต้องเอาออกก่อนค่ะ ส่วนตัวขวดปั๊มสามารถหมุนล็อคป้องกันการกดการหกได้ และขนาดก็ใหญ่จุใจ ใช้ได้นานทั้งซีรี่ส์ค่ะ

ในส่วนของเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นโลชั่น เซรั่ม หรือแฮนด์ครีม ก็ซึมไวทุกตัว ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมมาก หอมติดทนนาน หอมละมุน ส่วนครีมอาบน้ำก็ให้ความรู้สึกสะอาดสดชื่น ไม่ลื่น ไม่ตึงผิว แถมกลิ่นหอมติดผิวนานดีอีกด้วย

1513482532954

ถ้าจะให้บอกว่าชอบตัวไหนที่สุดในซีรี่ส์นี้ ก็คงจะเป็น เซรั่มค่ะ เพราะนิคเป็นคนผิวแห้ง เซรั่มตัวนี้ช่วยเติมความชุ่มชื้นได้ถึงขีดสุดจริงๆ แล้วเค้าซึมไว กลิ่นหอมติดทนนาน และให้ความชุ่มชื้นมากๆ ผิวนุ่มสุดๆ ใช้ต่อเนื่องนานๆรู้สึกถึงความกระจ่างใสขึ้น ผิวไม่แห้งกร้าน เหมาะกับหน้าหนาวนี้อย่างที่สุดค่ะ

ใครอยากตัวหอม นุ่ม กระจ่างใส พุ่งตัวไปวัตสันค่ะ มีจำหน่ายแล้วที่ร้านวัตสันทุกสาขาเลย

1513483070378

• ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่
– Facebook : http://www.facebook.com/watsons thailand
– Website : http://www.watsons.co.th/

 ขอบคุณที่รับชมค่ะ