สวัสดีค่า วันนี้นิคมารีวิวคุชชั่นตัวใหม่ของ The Face Shop คุชชั่นอันดับหนึ่ง หรือคุชชั่นแต้วนั่นเอง ตัวนี้ค่ะ

โดยตัวที่นิคเลือกคือสูตร CC COOLING CUSHION SPF42+ PA+++ เบอร์ V203 Natural Beige – สำหรับผิวสองสี เรามาดูกันค่ะว่าเป็นยังไง

img_3508

ซีซี คุชชั่นเติมความชุ่มชื้น เย็นสดชื่น เสมือนทาเจลให้แก่ผิวหน้า รวมคุณสมบัติในการบำรุงผิวด้วยครีมที่มอบความชุ่มชื้นและเป็นรองพื้นช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เรียบเนียน ด้วย Aqua bomb ซึ่งเป็นสูตรผสมที่มีมอยเจอร์ชุ่มฉ่ำ ช่วยทำให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง ฉ่ำน้ำดูมีสุขภาพผิวที่ดี พร้อมทั้งมอบความเย็นสดชื่นสบายผิวจึงเหมาะสำหรับหน้าร้อน ผิวหน้าคงความชุ่มชื้นและความกระจ่างใส แต่ไม่มันวาวผ่านการทดสอบการติดทนยาวนานจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ที่สามารถทาทับได้เรื่อยๆ พร้อมมอบความชุ่มชื้นแก่ผิว มีส่วนผสมที่มอบความชุ่มชื้นเข้มข้น 70%

img_3509

โดยคุณสมบัติที่สามารถ ปกปิด เรียบเนียน บางเบา หน้าไม่มัน ช่วยกันแดด ติดทนนาน และ เป็นธรรมชาติทำให้กระแสตอบรับถล่มทลายด้วยขายสูงถึง 5,000 ตลับ ภายใน 2 สัปดาห์

img_3511

เติมความชุ่มชื้นเย็นสดชื่นให้แก่ผิวด้วยสูตร Moisture Bomb Formula สูตรเฉพาะจาก LG Beauty มอบความชุ่มชื้นแกผิวที่แห้งขาดน้ำจากความร้อน ผิวนุ่มชุ่มชื่นกระจ่างใสแต่ไม่มันวาว สามารถทาทับได้ระหว่างวัน ไม่ทำให้เกิดคราบ

img_3510

ตัวที่นิคใช้ สูตร CC COOLING CUSHION SPF42+ PA+++ จะเป็นตลับสีดำ เปิดมามีกระจก และมีชั้นแยกพัฟกับตัวคุชชั่น มีกระดาษปิดกันเปื้อน พัฟสีน้ำเงิน เนื้อละเอียด ไม่กินเนื้อคุชชั่น สัมผัสนุ่มค่ะ

img_3512

เบอร์ V203 Natural Beige – สำหรับผิวสองสี สีจะกลางๆ ดูแล้วออกเหลืองๆ ตัวฟองน้ำที่เก็บคุชชั่นเนื้อแน่นละเอียด เนื้อคุชชั่นไม่ทะลัก

1513734840244

ความรู้สึกเมื่อใช้ครั้งแรก คือ เย็นผิวมากๆ ชอบค่ะ สบายผิวดี มันจะเย็นวาบอยู่ประมาณ 10 วินาที แล้วจะค่อยๆปรับให้สบายผิวค่ะ ในส่วนของการปกปิดทำได้ดีค่ะ ปิดรอยดำรอยแดงจากสิวของนิคได้ และสีไม่โดดเกินไป

1513734879741

พอทาทั้งหน้าจะเห็นว่าเค้าช่วยปรับสีผิวให้เสมอกัน ดูผิวเรียบเนียนมากขึ้น เนื้อคุชชั่นแนบสนิทไปกับผิว ไม่เป็นคราบ ที่สำคัญช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าที่แห้งขาดน้ำได้เป็นอย่างดี ทุกคนคงรู้เนอะ นิคบอกเสมอว่านิคหน้าแห้งแค่ไหน คุชชั่นตัวนี้ตอบโจทย์นิคมากๆ มันให้ความโกลว์ แบบสุขภาพดี ดูผิวอิ่มมีน้ำค่ะ

1513734915803

ความติดทน ยิ่งนานยิ่งผ่องค่ะ ผิวดูเปล่งปลั่ง ไม่มันวาว เอาทิชชู่ซับได้ไม่เป็นคราบ และเริ่ดตรงทาทับได้ไม่รู้สึกหนักผิวแต่อย่างใด เหมาะกับคนผิวขาดน้ำ หน้าแห้งเป็นที่สุด

1513737010685

Promotion!!! ประจำเดือน พ.ย. ของ Miracle Finish Cushion คือ ซื้อคุชชั่นสูตรใดก็ได้ รับฟรี! Jeju Aloe Soothing Gel 1 กระปุก

ติดตามข้อมูลข่าวสาร THE FACE SHOP
Website : http://www.thefaceshopthailand.com/
Facebook : https://www.facebook.com/thefaceshopthailand/
Instagram : thefaceshopthailand
Line : @thefaceshop.th
Tel : 02-262-0535

ขอบคุณที่รับชมค่ะ