สวัสดีค่าทุกคน วันนี้นิคกี้มาแบบสวยครบเซ็ทค่ะ เพราะวันนี้นิคจะมาทั้งรีวิวและมีฮาวทูให้ดูด้วย เพราะเห่อมากจริงๆกับเซ็ตเครื่องสำอางของ TARTE COSMETICS กับ TARTE PRECIOUS PICKS COLOR SET ค่ะ ไปชมกันเลย

img_5551

เมื่อปีใหม่เทศกาลแห่งความสุขที่ผ่านมาไม่ว่าจะไปเที่ยว ไปปาร์ตี้ นิคใช้เซ็ทนี้ตลอดๆ ชอบมาก คือเป็นเซ็ตที่ลงตัวและพอเพียง เหมาะแก่การพกพามากๆค่ะ

img_5553

ในเซ็ทประกอบด้วยมาสคาร่า บลัช และลิปสติกค่ะ ที่นิคบอกว่าเซ็ทเดียวก็คุ้มเกินพอเพราะ นิคเอามาสคาร่ามาปัดขนคิ้วด้วย และเอาบลัชมาทาตาด้วย เซ็ทเดียวปังค่ะ >_<”

img_5554

Lights, camera, lashes™ 4-in-1 mascara มาสคาร่าสูตรกันน้ำกันเหงื่อที่ช่วยให้ขนตาหนาและงอนยาวดูเป็นธรรมชาติ แถมพิกเม้นต์ยังแน่นสวยช่วยให้ดวงตาดูสวยคมโฉบเฉี่ยวเกินใคร เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและสารกันเสีย

img_5560

ความรู้สึกเมื่อใช้ คือ ปัดแล้วสะพรึงมาก เพิ่มวอลลุ่มให้ขนตาดูหนาเป็นแพ ปัดครั้งเดียวเรียงเส้นสวย ปัดซ้ำหลายครั้งได้ลุดแบบติดขนตาปลอมกันเลยทีเดียว แล้วติดทนนะ ไม่ร่วงไม่ผง โอเคมากๆเลยค่ะ ล้างออกด้วยคลีนซิ่งค่ะ

img_5555

Amazonian clay 12-hour blush in ornate (rosy coral) บลัชออนสีสวยที่ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง พร้อมช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน แถมยังมีส่วนประกอบหลักจากโคลนขาวธรรมชาติเพื่อให้ความเป็นธรรมชาติและติดทน นอกจากนี้เนื้อบลัชด้านในยังเป็นลายแม่น้ำ Amazon อีกด้วย ให้พิกเม้นท์แน่นและปัดง่ายสุดๆ

img_5559

ความรู้สึกเมื่อใช้ เม็ดสีแน่นสุดๆ เนื้อสัมผัสละมุนไม่บาดผิว สีเข้ากับทุกโทน ปัดอ่อนก็ได้ ปัดเข้มก็ดี สีติดทนยาวนาน ที่สำคัญตั้งแต่ใช้มายังไม่ทำให้เกิดสิว รักตรงนี้

img_5556

Color splash hydrating lipstick in surf’s up (mauve) ลิปสติกเนื้อครีมที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากถึงขีดสุด มาพร้อมเม็ดสีที่ติดแน่นทนนาน สามารถปกปิดริมฝีปากได้อย่างเนียนสนิท แถมยังปราศจากสารกันเสียอีกด้วย ดีแบบนี้

img_5558

ความรู้สึกเมื่อใช้ ตอนใช้ครั้งแรกรู้สึกว่าลิปแท่งเล็กๆก็สะดวกดีนะ มันเข้ากับรูปปากได้ดี ถึงจะต้องใช้เวลาปาดเวลาถมนานหน่อย แต่มันเก็บรายละเอียดได้ดีกว่าลิปแท่งใหญ่ เม็ดสีเค้าก็แน่นตั้งแต่ปาดครั้งแรก ไม่ต้องทาทับอะไรมากมายก็แน่นแล้ว ไม่เปลืองดีค่ะ สีลิปติดทนในระดับนึง มีหลุดบ้างตอนทานอะไรๆ แต่ก็หลุดแค่นิดเดียวค่ะ

และก็ได้เวลาโชว์ของ เห่อกันแบบจริงจังจนมีฮาวทูจัดเต็ม สาย ฝ ต้องไม่พลาดค่ะ

เป็นยังไงล่ะ สวยครบ จบ ปัง ใช่มั้ย ๆๆๆๆ ของมันต้องมีอะ รีบตำก่อน out of stock นะคะสาวๆ แอบกระซิบว่าตอนนี้ Sephora ลดราคาจาก 600 เหลือ 420 บาทเท่านั้นนะคะ และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ทาง
Facebook: https://www.facebook.com/tartecosmetics/ และ Website: http://tartecosmetics.com/ นะคะ

werble-2f07c9389

สวยแบบนี้ สะดวกแบบนี้ TARTE PRECIOUS PICKS COLOR SET เซ็ตเดียวสวยปังสไตล์สายฝอ.ค่าาา >_<”

ขอบคุณที่รับชมนะคะ