สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้นิคมีรีวิวครีมดี ครีมเด็ดมาฝากทุกคนอีกแล้ว ใครผิวโทรม มีริ้วรอย รอยแดงรอยดำ ผิวไม่กระจ่างใส ขาดความชุ่มชื้น ต้องอ่านรีวิวนี้ มีตัวช่วยค่ะ

img_9060

UNLOCK DIAMOND Advance Whitening Cream ครีมบำรุงผิวหน้าและลำคอ สูตรเข้มข้น ช่วยฟื้นคืนสภาพผิวที่เสื่อมโทรม จากฝ้า กระ ริ้วรอย และรอยดำจากสิวค่อยๆจางลง ด้วยเทคโนโลยีการกระเจิงแสงของเพชร และสาร Lipolight OAP/PVA  มีส่วนผสมที่ไม่ทำร้ายผิว จะช่วยปรับให้ผิวค่อยๆ ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และส่วนผสมจากไขผึ้งธรรมชาติ 100% จะช่วย ให้ผิวนุ่มชุ่มกระชับแลดูมีสุขภาพ รวมไปถึงสารสกัดจากแพลงตอน (Artemia Salina Extract) ที่ช่วยฟื้นฟูให้เซลล์ผิวให้แข็งแรงสำหรับผิวที่แพ้ง่ายมีรอยแดง รอยอักเสบจากสิว ทั้งยังช่วยปกป้องเซลล์ผิวจากการทำลายของมลภาวะรอบตัว ช่วยลดการเกิดสิว ทำให้ผิวคุณดูอ่อนกว่าวัยเนียนนุ่มน่าสัมผัส

img_9081

ส่วนประกอบสำคัญที่อยากพูดถึงคือ

Ceramide 2 / Bio- Ceramidyl สารสกัดที่มีคุณสมบัติเหมือนกับสารปกป้องผิวตามธรรมชาติมากที่สุด(Natural Protection Factor) มีคุณสมบัติในการปกป้องผิวพรรณ ให้ฟื้นคืนจากการขาดน้ำ หรือสภาพแห้งกร้านและยังทำให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส Long Lasting Moisturizer

Kojic Acid Dipalmitate ช่วยลดการสร้างเม็ดสี ทำให้ผิวค่อยๆ ขาวแลดูกระจ่างใสขึ้น

DL Alpha Tocopherol ( Vitamin E ) ช่วยลดการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่น (Anti Oxidation) บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ช่วยลดการอักเสบของผิวและช่วยป้องกันการทำลายผิวจากรังสีอุลต้าไวโอเลต Vitamin E ที่อยู่ในรูป Tocopherol โดยตำแหน่งแอลฟ่า จะมีคุณสมบัติการชีววิทยาสูงสุดและมีประสิทธิภาพสูงสุด

D Panthenol USP( Vitamin B5 : Natural 100%) ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น นุ่มน่าสัมผัส

Hyaluronic acid (ใช้ทั้ง HMW และ LMW ) *สกัดจากกระบวนการเทคโนโลโลยีชีวภาพ ที่ไม่ได้ทดสอบกับสัตว์ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นยาวนาน และสร้างฟิล์มบางๆ บนผิวเพื่อลดการระเหยน้ำทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน

Collagen Peptide เป็นเปปไทล์สังเคราะห์ขึ้นให้มีโครงสร้างเลียนแบบคอลาเจน Type IV และ Type XVII ช่วยกระตุ้นการหายของบาดแผล และทำให้เกิดผิวใหม่ (repair and regenerating skin) * ช่วยแก้ปัญหาสำหรับผู้ที่มีแผลเป็นจากรอยสิว ผิวขรุขระไม่เนียนเรียบ

Vitamin C มีใช้ (Ascorbyl Tetraisopalmitate , VC IP) ซึ่งละลายในน้ำมัน และ(Ascorbic Acid 2-Glucoside, AA2G) ตัวนี้ละลายในน้ำ

Potassium Glycyrrhizinate (รากชะเอมเทศ) ช่วยลดการอักเสบของผิวสาเหตุของการแพ้ของผิวหนัง และช่วยลดการระคายเคือง เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายและแห้งกร้าน

img_9061

Allantion ต่อต้านการแพ้ต่างๆของผิว (soothing and anti-irritanting) และเสริมสร้างการสร้างเนื้อเยื่อ (granulation tissue) ที่สมบูรณ์ขึ้นมาใหม่ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหนัง ช่วยทำให้ผิวหนังชั้นนอกที่เสื่อมสภาพแล้ว หลุกลอกออกไป

Brassica Napus Extract สารสกัดโปรตีนจาก Repeseed ของดอก Brassicasia หรือบราซิคาเซีย เป็นดอกไม้ตระกูลมัสตาร์ด ถูกนำมาใช้เพื่อเป็นตำรับความงามมานานนับพันปี ในการเตรียมผิวเจ้าสาว มีถิ่นกำเนิดบนเทือกเขาสูงแ ถบยุโรป สหรัฐอเมริกาและอินเดียช่วยให้ผิวค่อยๆ ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดรอยหมองคล้ำและจุดด่างดำให้จางลง * Non irritant and Photo toxic

Nylon-12 Fluorescent Brightener 230 Salt (and) Polyvinylalcohol Crosspolymer

Anti-Wrinkle (Immediate Effects, reduce apearance of fine lines and Imperfections Immediately) ช่วยอำพร่างริ้วรอยทันทีหลังการทา ด้วยเทคโนโลยีการกระเจิงแสง ทำให้ผิวคุณแลเนียนเรียบทันที

Yeast Extract สารสกัดจากยีสต์ สามารถซึมลงไปในผิวและเหนี่ยวนำการสร้างคอลลาเจน Type III , Elastin, และ Glycosaminoglycans * Cell repair, Anti-Wrinkel, Anti-Skin ageing, Moisturization

Tea Tree Oil ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคและสามารถฆ่าเชื้อโรคได้ จะช่วยให้สิวลดการอักเสบ และหายเร็วขึ้น สามารถรักษาสิวได้

img_9062
ที่เห็นเป็นเม็ดเหลืองๆนี่คือเม็ดโมเลกุลวิตามินอีนะคะ มาเต็มมาก

และที่สำคัญเลยครีมนี้มีส่วนผสมของ Artemia Extract, GP4G(Artemia Salina) สารสกัดจากกระบวนการทางชีวภาพ จากแพลงก์ตอนทะเล ช่วยให้พลังงานแก่เซลล์ผิว ช่วยกระตุ้นเมตาบอริซึมของเซลล์ให้เพิ่มขึ้น และปกป้องเซลล์จากสิ่งแวดล้อมที่เป็นมลภาวะ ช่วยเพิ่มความแข็งแรง และความยืดหยุ่นให้เซลล์ด้วย

img_9063

ลักษณะของครีมคือ เนื้อครีมเป็นสีนวลๆ มีเม็ดสารสกัดเข้มข้นที่เมื่อทาจะซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังของเราอย่างรวดเร็ว มอบความชุ่มชื้นแก่ผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

เรามาดูคลิปแบบใช้จริงและผลการใช้กันเลยค่ะ


เป็นยังไงกันบ้างคะ หลังจากดูคลิป ทุกคนคงได้เห็นกันแล้วว่า พอนิคปาดครีมลงบนผิว เนื้อครีมก็สามารถซึมได้ไว และหน้าก็ดูนุ่มชุมฉ่ำขึ้นทันทีเลยใช่มั้ยคะ

img_9070

ความรู้สึกและผลการใช้ หลังจากที่นิคใช้ครีมนี้มาหนึ่งสัปดาห์ สิ่งที่สังเกตได้ชัดคือ รอยแดงจากการอักเสบ การแพ้ของผิวน้อยลง ผิวสามารถทนมลภาวะได้ดียิ่งขึ้น หน้าดูนุ่มชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้น และที่สำคัญใช้แล้วไม่แพ้ไม่อุดตันค่ะ

exif_temp_image-40

ใครที่สนใจ หรืออยากหาข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปได้ที่เพจ https://www.facebook.com/UnlockDiamond.Official/ หรือ แอดไลน์ >>@unlockdiamond 

โปรโมชั่น สั่งซื้อสินค้าตอนนี้ลดทันที 30.- จากราคาปกติ 360 บาท

img_9064

เมื่อสั่งซื้อครีม 1 กระปุก มีสิทธิ์ เล่นเกมส์ จองเบอร์ชิงรางวัล ทอง 1 กรัม ประกาศผล ทุก ๆ ต้นเดือน

ขอบคุณที่รับชมค่ะ