สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้นิคมีรีวิวตัวช่วยลดรอยแผลรอยสิวมาฝากค่ะ คือแบบช่วงนั้นของเดือนสิวบุกตลอดๆ เมื่อมีสิวก็มีแผลตามมาเป็นของคู่กัน แล้วรอยแผลล่ะจะคู่กับอะไร เราก็ต้องมีตัวช่วยจริงมั้ย

img_9204

นี่เลย SCAR MATE Skin Care Serum for Scars นวัตกรรมเพิ่มประสิทธิภาพ ช่วยให้แผลเป็นแลดูจางลง ด้วยสารสกัดจากหัวหอมเข้มข้น (15% Allium Cepa) เอนไซม์จากมะละกอ (Papain) และเมือกหอยทาก (Snail Secretion) วิตามินอี ว่านหางจรเข้ และไบบัวบก

img_9206

สรรพคุณ ช่วยบำรุงผิวที่มีปัญหาจากรอยแผลเป็น / ช่วยลดเลือนรอยแดง รอยดำ ปรับสีผิวให้เรียบเนียน / ช่วยลดการสร้างเนื้อเยื่อ Collagen ที่มากเกินไป ซึ่งเป็นสาเหตุของแผลเป็นนูน / ปราศจากสารพาราเบน

img_9207

วิธีใช้ บีบเนื้อเจลพอประมาณ ทาบางๆบริเวณผิวหน้าและผิวกายที่ต้องการ วันละ 2-3 ครั้ง นวดประมาณ 2-3 นาที สามาถใช้ได้บ่อยทุกวันตามต้องการ และนอกจากนั้นยังสามารถทาเพื่อลดรอยแผลเป็นจากสาเหตุต่างๆเช่น แผลจากการผ่าตัด จากอุบัติเหตุ แผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก แผลเป็นจากอีสุดอีใส รวมทั้งแผลคีลอยด์ด้วย

คำเตือน สำหรับใช้ภายนอกเท่านั้น หลีกเลี่ยงการสัมผัสโดยตรงกับดวงตา หากใช้เเล้วมีความผิดปกติใดๆเกิดขึ้นต้องหยุดใช้เเละปรึกษาเเพทย์หรือเภสัชกร
img_9214

ความรู้สึกและผลการใช้ เนื้อเจลใสๆของเค้าซึมง่าย ทาแล้วไม่เป็นคราบค่ะ มีกลิ่นแบบสมุนไพร นิคจะใช้ตั้งแต่พอรู้ว่าสิวเริ่มขึ้น ทาไว้ก่อนเลย มันเย็นสบายผิวดี และนิคเชื่อในสารสกัดจากใบบัวบกค่ะ สมุนไพรไทยดีที่สุดแล้ว นิคใช้หมดไปสองหลอดแล้ว รู้สึกว่าเค้าช่วยให้รอยสิว รอยแผลจางลงเร็วขึ้นค่ะ

img_9208

สนใจหาข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/scarmatethailand/ นะคะ
ขอบคุณที่รับชมค่ะ