ฮัลโหล วันนี้นิคมีรีวิวสกินแคร์สายสวยธรรมชาติอีกแล้ว ได้ยินชื่อมานาน วันนี้เพิ่งมีโอกาสได้ลอง พอลองแล้วก็อยากรีวิวเร็วๆ นาทีนี้ทุกคนคงได้ยินได้เห็นกันมาหมดแล้วกับแบรนด์ HIMALAYA แบรนด์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เหมาะกับคนเป็นสิว ผิวมัน และผิวบอบบางแพ้ง่าย เข้าทางนิคเลย เพราะผิวนิคไม่สมดุลกัน แถมแพ้ง่ายด้วย ตรงโซนที่ผิวมันก็จะเกิดสิวได้ง่าย บางทีเป็นสิวแบบฝังอยู่ข้างในมองไม่ค่อยออก แต่พอลูบหน้าทีผิวไม่เนียนเลย เจ้า HIMALAYA นี่ขึ้นชื่อว่าเด็ดในหมู่คนเป็นสิว เรามาดูกันว่าเด็ดยังไง

img_3677

Himalaya Herbals ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติจากประเทศอินเดีย วางจำหน่ายมายาวนานกว่า 80 ปีทั้งในยุโรป เอเชีย และหลายประเทศทั่วโลก จุดเด่นของผลิตภัณฑ์จาก Himalaya Herbals คือส่วนผสมที่มาจากสมุนไพรและพืชพันธุ์ธรรมชาติที่ปลอดภัยและเปี่ยม ประสิทธิภาพ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวเนื่องจากปราศจากส่วนผสมของสารเคมี ทำให้ Himalaya Herbals ได้รับความนิยมทั้งในอินเดียวและต่างประเทศ


Himalaya Herbals Purifying Neem Set เซ็ทนี้ประกอบไปด้วย มาส์กผิว คลีนซิ่งโฟม และสครับ ซึ่งทุกตัวมีส่วนผสมหลักจาก Neem (สะเดา) เพราะสารสำคัญในใบสะเดา มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวชุ่มชื่น รักษาสิว และลดรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวได้ดี  เป็นเซ็ทที่ช่วยรักษาสิวด้วยสารสกัดธรรมชาติ มาดูซิแต่ละตัวใช้ยังไง ดียังไง

img_3681

Himalaya Herbals Purifying Neem Scrub เป็นผลิตภัณฑ์ขัด และทำความสะอาดผิวหน้า ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่เจือปนสารเคมี หรือสารกันเสีย เม็ดสคับช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตาย และสิวหัวดำอย่างอ่อนโยน มีส่วนผสมจาก Neem ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และมีส่วนผสมจาก Apricot ที่จะมาช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และกำจัดสิวเสี้ยน

img_3897

สังเกตเนื้อสครับดีๆจะเห็นว่า เหมือนมีสมุนไพรสีเขียว (Neem) และสีส้ม (Apricot) อยู่ ซึ่งเจ้าเนื้อสครับเหล่านี้จะช่วยกำจัดสิวอุดตัน และส่วนผสมของ Neem จะช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างอ่อนโยน ช่วยให้รูขุมขนสะอาด ลดโอกาสการเกิดสิวอักเสบ แถมยังปลอดสารเคมี และสารวัตถุกันเสีย ไม่มีสีเจือปน เพราะฉะนั้นคนผิวบอบบางไวต่อสารเคมีสามารถใช้ได้ค่ะ

img_3905

วิธีใช้  ก่อนใช้สคับควรล้างหน้า ให้สะอาด จากนั้นใช้สคับนวดเบา ๆ เว้นรอบดวงตาและริมฝีปาก หรือบริเวณสิวอักเสบ นวดวนพียง 1-2 นาที  แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

img_3907

ผลการใช้ ชอบกลิ่นสครับนี้มาก เป็นกลิ่นสมุนไพร หอมอ่อนๆ แล้วก็ชอบเจ้าเนื้อสมุนไพรสีส้มสีเขียวที่อยู่ในสครับด้วย ใช็แล้วรู้สึกรูขุมขนสะอาดอย่างแท้จริง สามารถขจัดพวกสิวเสี้ยนเม็ดเล็กๆออกไปได้อย่างหมดจด ใช้แล้วผิวไม่ตึง ผิวไม่แห้ง แต่รู้สึกผิวกระชับ อ่อนนุ่ม เย็นสบายผิว ชอบความรู้สึกสะอาดแบบนี้มาก


img_3684

Himalaya Herbals Neem Face Pack มาร์กหน้า สำหรับลดความมันและสิวบนใบหน้า เหมาะสำหรับคนเป็นสิวและผิวมัน มีส่วนผสมจาก Neem ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และส่วนผสมจาก Turmeric ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ช่วยควบคุมความมัน ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก และลดสิวเสี้ยนด้วย

img_3898

วิธีใช้ ล้างหน้าให้สะอาด บีบมาร์กลงบนนิ้วมือ เกลี่ยให้ทั่วอย่างสม่ำเสมอ หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา และริมฝีปาก ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที จนรู้สึกแห้งเช็ดออกด้วยฟองน้ำเปียกหรือล้างออกด้วยน้ำสะอาดอีกครั้ง ใช้เป็นประจำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง

ผลการใช้ เนื้อมาส์กเป็นเหมือนโคลนสมุนไพร กลิ่นสมุนไพรหอมสดชื่น เนื้อเกลี่ยง่าย เกลี่ยอย่างเบามือให้ทั่วใบหน้า มาส์กใช้เวลาในการทำงานและรอแห้งประมาณ 15-20 นาที เมื่อแห้งแล้วก็จะเกาะอยู่บนหน้า ไม่หลุดร่วงลงมา ใช้แล้วไม่แสบผิว ผิวเย็น นิคลองล้างออกทั้งสองแบบแล้วพบว่าการใช้ฟองน้ำเปียกจะช่วยให้เนื้อมาส์กหลุดออกง่ายกว่าการล้างหน้าแบบธรรมดา คือถ้าล้างหน้าแบบธรรมดาเราอาจต้องถูนานๆซึ่งไม่เป็นผลดีกับผิวเรา เพราะฉะนั้นนิคแนะนำให้ใช้ฟองน้ำเปียกปาดออกจะดีกว่าค่ะ แล้วค่อยไปล้างน้ำเปล่าอีกที

img_3906

ที่เห็นเงาๆนั่นผิวเงานะจ๊ะ ไม่ใช่ผิวมัน ผิวดีแบบกระเบื้องเคลือบเลย ร้ากกกกมากกกก สิ่งที่นิคชอบในเจ้ามาส์กตัวนี้คือรู้สึกผิวเฟรชขึ้นทันทีที่ใช้ รู้สึกผิวกระชับไร้ความมัน หน้านุ่มเด้งดึ๋ง กลิ่นหอมสมุนไพร เย็นสบายผิวค่ะ


img_3683

Himalaya Herbals Purifying Neem Foaming Face Wash มาถึงรีวิวโฟมล้างหน้าหิมาลายา โฟมล้างหน้าขจัดสิวอุดตันตัวเด่นตัวดังที่ถูกกล่าวถึงมานาน เป็นโฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวที่ดีงามด้วยส่วนผสมที่ช่วยลดการสะสมแบคทีเรียอย่าง Neem และ Turmeric ลดการเกิดสิว ลดความมัน ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจดเกลี้ยงเกลา ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด ขจัดความมันส่วนเกิน สูตร Soap Free มอบเนื้อโฟมที่ละเอียดและอ่อนโยนยิ่งกว่า

img_3903

วิธีใช้ บีบโฟม Himalaya Herbals Purifying Neem Foaming Face Wash ลงบนฝ่ามือปริมาณ 1 – 2 ปั๊ม ลูบไล้โฟมเป็นวงกลมทั่วใบหน้าอย่างเบามือ ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรใช้เป็นระจำทุกวัน เช้า – เย็น

img_3904

ผลการใช้ เนื้อโฟมนุ่มแต่แน่นมากอะ ชอบ อยากจะโอบหน้าไว้อย่างนี้นานๆ มันให้สัมผัสที่นุ่มละมุนมาก ฟองอยู่นานนะ ไม่ใช่แป๊ปๆละลาย ฟองแน่นดี ไม่บาดผิว ล้างแล้วหน้าไม่แห้งตึง หน้านุ่มชุ่มชื่น รู้สึกหน้าสะอาดมากๆ 


img_3913

มาๆ สรุปๆ Himalaya Herbals Purifying Neem Set เซ็ทนี้ถือเป็นเซ็ทรักษาสิวด้วยสารสกัดธรรมชาติอย่างแท้จริง จุดเด่นที่นิคสัมผัสได้และชอบมากๆคือเรื่องของกลิ่นสมุนไพรที่หอมผ่อนคลาย และพลังการทำความสะอาดที่เรียกได้ว่าสะอาดหมดจดจริงๆ สิวเสี้ยนกระจายหายไป คือเค้าให้ความรู้สึกที่สะอาดไปถึงรูขุมขนเลย ตัวสครับเนื้อละมุนไม่บาดผิว ตัวมาส์กให้หน้าไร้ความมัน และตัวโฟมให้ความสะอาดอ่อนนุ่ม ใช้คู่กันเถิดจะเกิดผล ให้ ไปเลย 9.5 คะแนน (ถ้ามีขายที่เซเว่นเมื่อไหร่จะให้ 10 คะแนนเต็ม อิอิ)

มีจำหน่ายที่ : Eve and Boy, Beautrium , Stardust Tsuraha, Lab Pharmacy, Icare และ Pure หรือสั่งซื้อได้ผ่าน Line@ HimalayaTH หรือ FB : https://www.facebook.com/himalayathailand/
หรืออยากได้ความรู้เรื่องเกี่ยวกับสินค้าหิมาลายา เพิ่มเติมคลิก http://himalayainasia.com/

อ้อ อย่าลืมสังเกตของแท้แน่นอนนำเข้าถูกต้อง ต้องมี
1. มีฉลาก ภาษาไทย เขียนชื่อผู้นำเข้า ดีเคเอสเอช
2. มีเลข อย. ไทยชัดเจน
3. มีข้อมูลเว็บไซต์ชื่อ HIMALAYAASIA.COM 

ขอบคุณที่รับชมค่ะ