สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้นิคกี้มาเห่อไอเท็มคู่หูรับหน้าร้อนค่ะ นั่นก็คือ KMA UV WATERY PROTECTION SPF 50+ PA++++ และรองพื้นตัวเด็ด KMA WATER RESIST LIQUID FOUNDATION ค่ะ ก่อนอื่นนิคกี้อยากให้ดูคลิปกันก่อนเลย จะได้รู้ว่ามันดี มันเรียลยังไง

มาเริ่มกันที่ตัวแรก KMA UV Watery Protection SPF50+ PA++++ กันแดดสูตรใหม่ สูตรน้ำเนื้อบางเบา ทาง่าย เกลี่ยง่าย เกลี่ยปุ๊บกลายเป็นน้ำซึมเข้าผิวปั๊บ

img_8921

มีส่วนผสมจาก Hokkaido Milk 100% ที่จะช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น และมีสารสกัดจากดอกซากุระ ช่วยคืนความกระจ่างใสและอ่อนเยาว์ให้ผิว แถมสูตรนี้ไม่มีแอลกอฮอล์นะคะ

img_8922

นี่คือเกลี่ยเสร็จแล้ว ดูบางเบากลืนไปกับผิว ไม่มันวาว และไม่ทำให้หน้าเทาแต่ประการใดนะคะ แถมเนื้อสัมผัสเบาสบายไม่เหนียวเหนอะหนะเลย

และก่อนจะทารองพื้น นิคกี้ขอแนะนำ ท้าดาาา ฟองน้ำรูปไข่ใช้ง่าย จับง่าย ดึ๋งดั๋ง นุ่มนิ่ม ไม่กินเนื้อรองพื้น สัมผัสไม่หยาบ ไม่แข็ง หลังจากทำรีวิวเสร็จ นิคลองล้างแล้ว มันยังอยู่ดีไม่เป็นขุยค่ะ

img_8923

มาต่อกันที่สวอชสีรองพื้น KMA Water Resist Liquid Foundation ที่นิคมี 2 สี ค่ะ คือ #0F และ #02

นี่นิคใช้สี #0F ค่ะ จะบอกว่ารองพื้นนี้สมกับที่เป็นตัวเด็ดของเค้าจริงๆ เนื้อสัมผัสเค้าไม่เหมือนรองพื้นตัวไหนที่นิคเคยใช้เลย เพราะเค้าเป็น Silicone Resin ที่มีคุณสมบัติในการกันน้ำ กันเหงื่อ และติดทนนานด้วย ทั้งยังมีนวัตรกรรม Multi Film Complex ที่ช่วยมอบสัมผัสที่เรียบลื่น เกลี่ยง่าย ให้ผิวเรียบเนียน แถมยังมี SPF 30 อีกด้วยนะ

ถ้าดูคลิปก่อนหน้านี้จะเห็นว่านิคทดสอบความกันน้ำด้วยการฉีดสเปรย์น้ำแร่ใส่อย่างบ้าคลั่ง 555 ตาแดงไปหมด แต่รองพื้นไม่หดนะจ๊าาาา ยังคงติดทน และไม่เป็นคราบเลย เริ่ด!!!

อยากจะโชว์ว่างานผิวดีมาก ราคาไม่ถึงห้าร้อย แต่ผิวสวยแพง ชอบสัมผัสของทั้งกันแดดและรองพื้นเค้าจริงๆนะ ใช้คู่กันแล้วบรรเจิดเลิศเลอมาก 555

ขอบคุณที่รับชมค่ะ