สวัสดีค่าทุกคน วันนี้นิคกี้มีรีวิวคลีนซิ่ง PURITY MICELLAR WATER มาให้ชม แต่วันนี้เคาไม่ได้มาเดี่ยวนะ มาเป็นเซ็ท Limited Edition กันเลยที่เดียว

img_5051

คอนเซ็ปสุดเอ็กซ์คลูซีฟของ คอริน เดอ ฟาร์ม ที่ได้ทำการสำรวจและคิดค้นคุณสมบัติพิเศษต่างๆ ที่ซ่อนอยู่ภายในพืชและดอกไม้นานาชนิดที่มีประโยชน์ต่อผิว รังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว เพราะปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์และสี

img_5053

และนี่ก็คือ CORINE DE FARME MY BEAUTY SET ค่ะ ในเซ็ทประกอบด้วย เพียวริตี้ ไมเซลล์ล่า วอเตอร์ ขนาด 500 มล. และ สเปรย์น้ำแร่ของเอเวียง ขนาด 50 มล. ค่ะ

img_5056

Purity Micellar Water เป็นคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางสูตรน้ำ ที่สามารถล้างเครื่องสำอางหมดจด และชวยบำรุงผิวไปด้วยในตัว อ่อนโยนเพราะมีส่วนผสมที่สกัดมาจากธรรมชาติถึง 97%

img_5055

evian Facial Spray Tones & Moisturizes สเปรย์น้ำแร่ปรับสภาพผิวหน้า ผลิตบนยอดเขาอันบริสุทธิ์ของเทือกเขาแอลป์ ประเทศฝรั่งเศส อุดมด้วยแร่ธาตุหลากหลาย ช่วยเติมความชุ่มฃื้นให้กับผิวทันที

มาดูคลิปกันว่าใช้แล้วเป็นยังไง

ดูคลิปแล้วมาต่อกันที่รูปกันบ้าง มาดูซิอันไหนใช้ยังไง ใช้แล้วเป็นยังไง

วิธีใช้สเปรย์น้ำแร่เอเวียง คือ ฉีดสเปรย์ห่างจากผิวหน้าประมาณ 1 ฟุต ปล่อยให้ละอองน้ำซึมเข้าสู่ผิวโดยไม่ต้องเช็ดหรือซับออก สามารถฉีดได้บ่อยตามต้องการ

ผลการใช้คือ หน้านุ่มชุ่มชื้นขึ้นทันที ใช้แล้วรู้สึกผิวยืดหยุ่น และเนียนนุ่ม เวลาล้าๆตอนกลางวันฉีดแล้วรู้สึกสดชื่นทันที น้ำแร่ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ใช้เซ็ทเมคอัพให้ติดทนยาวนานได้ดีด้วย

img_4881

วิธีใช้ Purity Micellar Water คือ ปั๊มน้ำคลีนซิ่งลงบนสำลี เช็ดรอบๆให้ทั่วใบหน้า ดวงตาและริมฝีปาก สามารถใช้ได้ทั้งเช้า-เย็น โดยไม่ต้องล้างออก

ผลการใช้ คือถ้าใครดูในคลิปคงเห็นว่าเค้าเช็ดได้สะอาดหมดจดตั้งแต่สำลีแผ่นแรกเลย นิคชอบกลิ่นเค้ามากๆ มันหอมมาก เป็นคลีนซิ่งที่หอมสุดเท่าที่เคยใช้มา เนื้อไม่บาดผิว เช็ดง่าย ไม่แสบผิว ไม่แสบตา สามารถเช็ดเครื่องสำอางกันน้ำได้ดีเลย แต่ต้องโปะไว้ก่อนสักพักนะ อย่าไปถูแรงๆเดี๋ยวหน้าเหี่ยว

แถมคลีนซิ่ง Purity Micellar Water นี้นิครู้สึกว่าใช้แล้วผิวดูสุขภาพดีอะ มันนุ่ม มันไม่ตึง หน้าใสมากๆ สัมผัสเค้าดีจริงๆนะ ไม่บาดผิวเลย สะอาดหมดจดดีด้วย

img_4894

เปรียบเทียบให้ดู หมดสำลีไป 4-5 แผ่น แต่หน้าใสกิ๊ก สะอาดหมดจด มาสคาร่าที่ว่าแน่ยังไม่เหลือ ลิปสติกก็เกลี้ยง แถมได้ผิวนุ่มมาด้วย ฟิน

img_4884

ใครอยากฟินแบบนี้ รีบไปสอยกันนะคะ เค้าเป็นลิมิเต็ทนะ หมดแล้วหมดเลย เซ็ทพิเศษนี้หาซื้อได้ที่ watsons และ beautrium เท่านั้นนะคะ ตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษ 550 บาท จากปกติ 1,039 บาท ประหยัดถึงเกือบ 500 บาท (** ปกติไมเซลล่าขวดเดียวก็ 850 บาทแล้ว **)

เข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/corinedefarmethailand/ นะคะ

ขอบคุณที่รับชมค่ะ