สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้นิคมีสกินแคร์ดีๆมารีวิวให้ดูกันอีกแล้ว แบรนด์ที่นิคจะมารีวิวในวันนี้คือ “อมล” (AMON) ที่แปลว่า ความบริสุทธิ์ค่ะ เพราะสารสกัดที่สำคัญที่แบรนด์นี้หยิบมาใส่ในผลิตภัณฑ์ของเค้านั้นบรืสุทธิ์และดีงามมาก นั่นคือ สารสกัดจากปอสา ที่เป็นธรรมชาติ 100% ค่ะ

img_1363

อมลเป็นสกินแคร์ที่ใช้สารสกัดจากปอสา ซึ่งเป็นธรรมชาติ 100% ทุกคนคงคุ้นเคยว่าเค้าเอา ปอสา มาทำเป็นกระดาษสา แต่จริงๆ ปอสา มันมีดีมากกว่านั้น ปอสา (Paper Mulberry) มีสาร Kazino-F ที่มีคุณสมบัติยับยั้ง enzyme Tyrosinase จึงสามารถช่วยลดการสร้างเซลล์เม็ดสี Melanin ทำให้ผิวพรรณกระจ่างใส นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ จึงช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยลงได้”

img_1364

เรามาดูตัวแรกค่ะ amon Skin Solution Cleansing Gel for Face and Eyes ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าจากสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางได้อย่างอ่อนโยนและหมดจด ด้วยค่า pH5.5 ช่วยให้ผิวมีความสมดุลย์ และยังมีส่วนผสมจากสารสกัดน้ำมันมะพร้าว เพื่อผิวสะอาด เนียนนุ่ม อย่างมีสุขภาพดี ตัวนี้ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน และเป็นสูตรอ่อนโยนด้วยค่ะ

วิธีใช้ ลูบไล้เจลล้างหน้าลงบนผิวที่เปียก นวดเป็นวงกลมเบาๆบนผิวหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ความรู้สึกตอนใช้คือเค้าอ่อนโยนมากค่ะ ไม่มีกลิ่น เนื้อเจลใส ฟองไม่เยอะแต่ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ไม่ทำให้ใบหน้าแห้งตึง สามารถล้างเครื่องสำอางที่ไม่กันน้ำออกได้อย่างหมดจด ไม่แสบตา ล้างออกง่ายค่ะ

img_1377-1

อันนี้คือหลังล้างหน้าเสร็จใหม่ๆ สะอาดหมดจดจริงๆค่ะ ผิวก็นุ่มไม่แห้งตึงด้วย เนื้อเจลเค้าลื่นๆนวดวนๆเพลินเลยค่ะ เข้าตาแล้วไม่แสบนะ ถ้าเป็นเครื่องสำอางกันน้ำอย่างพวกมาสคาร่ากับลิปที่ติดทนมากๆอาจใช้คลีนซิ่งเช็ดออกก่อน แล้วมาใช้อมลล้างตาม รับรองว่าหน้าจะรู้สึกสะอาดหมดจดเป็นสองเท่า อิอิ

img_1367-1

amon Intensive Whitening Serum เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้า เซรั่มบำรุงหน้าขาวใส ด้วยส่วนผสมอันดีงามจากปอสา ผักบุ้งทะเล ขมิ้น ใบงาขี้ม้อนและน้ำมันสกัดจากดอกไม้ธรรมชาติ ซึ่งทั้งหมดเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ผ่านการทดสอบจากสถาบันผิวหนังระดับโลก Dermscan Asia ด้วยค่ะ

เซรั่มปอสาเข้มข้น 8% ทำงานเพื่อให้ผิวกระจ่างใสถึง 2 ระดับ คือระดับลึกในชั้นผิว ปอสาจะเข้าไประงับยับยั้งการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำและความหมองคล้ำ ลึกถึงเซลล์ต้นกำเนิด ในส่วนของระดับผิวชั้นบน สารสกัดจากขมิ้นและหัวหอมใหญ่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เซรั่มนี้ไม่ผสมสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีน้ำหอม ไม่มีสารกันเสีย

วิธีใช้ ทาเซรั่มหลังทำความสะอาดใบหน้าแล้วทุกเช้าและก่อนนอนเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ความรู้สึกเมื่อใช้ เนื้อเซรั่มเค้าสัมผัสเหมือนเจล แต่ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทารอบดวงตารอบปากได้ไม่แสบ เค้าอ่อนโยนจริงๆค่ะ ไม่มีกลิ่นรบกวน สีที่เป็นสีนวลๆนั้นมาจากส่วนผสมที่เป็นขมิ้นค่ะ เราคงรู้กันอยู่แล้วว่าขมิ้นมีสรรพคุณช่วยผลัดเซลล์ผิวใช่มั้ยคะ แล้วเค้ายังใส่ส่วนผสมจากผักบุ้งทะเลและใบงาขี้ม้อนที่มีสรรพคุณในการลดการอักเสบและเสริมความแข็งแรงให้ผิวอีก ดีงามมากๆ มาดูวิธีใช้และผลการใช้จากคลิปนี้ของนิคกันค่ะ

ทีนี้มาดูผลจากการใช้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลาสองอาทิตย์นะคะ นิคใช้แต่สองตัวนี้ไม่ใช้ตัวอื่นปนเลย ใช้ทั้งเช้าและก่อนนอนค่ะ และเวลาใช้นิคใช้แบบไม่มีกั๊ก ใช้เจลล้างหน้าครั้งละ 2 ปั๊มต่อการล้างหน้าหนึ่งครั้ง และใช้เซรั่ม 3 ปั๊มต่อการทาในหนึ่งครั้งค่ะ

img_1384

ผลการใช้ ใบหน้าสะอาด อ่อนนุ่ม รู้สึกถึงความชุ่มชื้น ใบหน้าชุ่มชื้นยาวนานขึ้น ทนต่อสภาวะได้ดี ไม่แสบคันเวลาเจอสภาวะเลวร้าย ตัวคลีนซิ่งใช้ดีมาก วันไหนแต่งหน้าเบาๆ ใช้ อมลคลีนซิ่งตัวเดียว ไม่ต้องถูไม่ต้องปาดสำลีให้หน้ายู่ แค่นวดๆวนๆหน้าก็สะอาด ไม่แห้งตึง ผิวนุ่มด้วย / ตัวเซรั่ม นิคใช้เซรั่มตัวนี้แล้วรู้สึกได้ว่ารอยด่างดำจางลง ใบหน้านุ่มชุ่มชื้นยาวนานขึ้น หน้าไม่มัน หน้าไม่แห้ง คือเหมือนเค้าปรับผิวให้สมดุลย์ ที่สำคัญนิคไม่รู้สึกแสบคันเวลาใช้ค่ะ

img_1381

สำหรับใครที่อยากลองความมหัศจรรย์จากปอสา สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยา Apex ร้าน STARDUST ร้าน SUN COSMATE และร้านเพื่อสุขภาพแสงแดดเฮลท์มาร์ท หรือใครที่อยากหาข้อมูลเพิ่มเติม เข้าไปดูได้ที่ Facebook: www.facebook.com/AmonHerb / Website: www.amonherb.com / Line: @AmonHerb นะคะ

ขอบคุณที่รับชมค่ะ