สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้นิคกี้มาเห่อแป้งฝุ่นของเจ้านางที่เพิ่งออกมาใหม่สดๆร้อน เรามาดูกันเลย

img_1920

นี่ค่ะ CHAONANG DIAMOND TRANSLUCENT POWDER กล่องเรียบหรูดูมีราคา เป็นแบบเปิดฝาขึ้นข้างบน ถือว่าดีไซน์แพ็กเกจเรียบแต่โก้จริงๆค่ะ ดูไม่ก๊องแก๊ง

img_1921

เปิดมาเจอตลับแป้งทรงกลมขนาด 6.5g. ตลับแน่นหนาดี ไม่ใหญ่เกินไป พกพาไปได้สะดวกอยู่ค่ะ

เปิดออกมาเจอพัฟหนานุ่มสีขาว มีที่สอดนิ้ว และตัวตลับแป้งมีพลาสติกแปะติดไว้กันแป้งหกเลอะเทอะ ..

img_1925-1

เนื้อแป้งเป็นแบบโปร่งแสง เนียนละเอียด บางเบา เค้าบอกว่านี่เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด jellification จากญี่ปุ่น ที่จะช่วยให้แป้งติดทนยิ่งขึ้น

img_1926-1

ลองทาที่มือดูก่อน สังเกตได้เลยว่าผิวด้านที่ทาดูละมุนขึ้น นั่นเป็นเพราะเค้ามีสารสกัดจากน้ำมันตับปลาฉลาม ไฮยาลูรอนิคแอซิด ที่จะช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย

img_1927-1

ลองมาทาที่หน้ากันบ้าง ตัวนี้นิคว่าเค้าเหมาะที่จะเอาไว้ทาวันธรรมดา หรือทาทับเมคอัพมากกว่า ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าโปร่งแสง คือเค้าไม่เน้นปกปิด นิคชอบพัฟหนานุ่มของเค้ามาก โปะได้สะใจ เกลี่ยได้เรียบลื่น

img_1930

ดูด้านที่ทาสิ มันดูละมุนมาก ทำใหเมคอัพดูละมุน แล้วก็เมคอัพติดทนนานขึ้นด้วยนะ เค้าเซ็ตผิวให้สว่างกระจ่างใสเพราะเค้าใช้กระบวนการกระเจิงแสงของเพชร ช่วยให้ใบหน้าเล่นแสงสวย มีมิติ ดูมีออร่า

img_1929

แป้งนี้สามารถใช้ได้ทุกสีผิว ควบคุมความมันได้ดี ปรับผิวให้นวลสวย กระปุกนึงน่าจะใช้ได้นานเลย เพราะใช้นิดเดียวเค้าก็สามารถเกลี่ยได้ทั้งใบหน้า นิคชอบใช้แปรงปัดทาทับระหว่างวันเวลาออกกลางแจ้ง หน้าจะนวลดีมาก
ขอบคุณที่รับชมค่ะ