สวัสดีค่ะ วันนี้นิคมารีวิวสกินแคร์ตัวเด็ดอีกแล้ว สกินแคร์ที่นิคจะมาพูดคุยในวันนี้คือ VOODOO Eternally of Gorgeous Cream แค่ชื่อก็น่าสนใจแล้วใช่มั้ย ตามมาดูกันว่าเป็นยังไง

ตอนนี้ ไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก็จะเห็นแต่คนที่กล้าโชว์ผิวมากขึ้น แม้กระทั่งการแต่งหน้าเองก็เน้นงาน “ผิวดูแพง” ไว้ก่อน ผิวดูแพงก็คือ ผิวที่ดูแข็งแรง เปล่งประกายจากภายใน ดูเฮลท์ตี้นั่นเอง ตอนนี้ถ้าเราค้นหาคำ หรือเทรนด์ผิวดูแพงในเว็บหรือสื่อต่างๆ แน่นอนว่าหลักๆเลยคือต้องเริ่มจากสกินแคร์ และหนึ่งในสกินแคร์ที่ติดเทรนด์ “ผิวดูแพง” ก็คือ VOODOO Eternally of Gorgeous Cream นี่เอง เพราะอะไรหรอ ก็ดูแค่แพ็กเกจก็กินขาดแล้ว เสน่ห์เกินต้านทานมากๆ แพ็กเกจอลังการมาก กล่องสีดำเรียบหรูดูแพง มองแล้วรู้เลยว่าเป็นสกินแคร์แบบไฮเอ็น เปิดกล่องมาคือดี แพ็กเกจปราณีตมาก มีข้อมูลบอก มีการดีไซน์กล่องที่ดูแล้วทรงพลัง คือเปิดมาก็ดึงดูดและสร้างความประทับใจแรกพบได้อย่างดีงาม

img_3391

VOODOO Eternally of Gorgeous Cream เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ช่วยฟื้นฟูผิว ต่อต้านริ้วรอย ลดจุดด่างดำ เสริมสร้างอิลาสตินและคอลลาเจนในผิวชั้นใน ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น แข็งแรงจากภายใน และช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วยค่ะ

VOODOO Eternally of Gorgeous Cream ใช้ส่วนผสมที่มีคุณค่าดีงาม ผสานกับนวัตกรรมเทคโนโลยี The Drone Cosmet Technology ที่มี 6 ปฏิบัติการช่วยให้ผิวสวยสมบูรณ์แบบ คือ

  1. สุดยอดสารสกัดพลังเย็นจากแร่ธาตุนานาชนิดของดินฟูลเล่อร์เอิร์ธ Multani Miti และสารสกัดจากคาณโมมายด์ ช่วยลดการอักเสบ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว
  2. นวัตกรรมเทคโนโลยี The Drone Cosmet Technology นำส่งสารแอคทีฟซึมสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก โดยไม่ถูกทำลายจากเอนไซม์ใต้ชั้นผิว
  3. เติมเต็มและกระตุ้นการทำงานของกรดไฮยาลูโรนิก ช่วยลดเลือนริ้วรอย
  4. กระตุ้นการเสริมสร้างอิลาสตินและคอลลาเจน ช่วยให้ผิวฟื้นฟูได้เร็ว
  5. ขัดขวางกระบวนการสร้างเม็ดสี ชะลอและลดการก่อตัวของเม็ดสี ช่วยให้จุดด่างดำจางลง
  6. มีส่วนผสมที่สามารถต้านอนุมูลอิสระ กระชับรูขุมขน และช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

เนื้อครีมเป็นสีขาว มีกลิ่นเหมือนสมุนไพรอ่อนๆ เนื้อครีมมีความเข้มข้น ใช้ในปริมาณเล็กน้อยแล้วเกลี่ย เกลี่ยง่าย ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความสดชื่นฉ่ำวาวแก่ผิวทันทีที่ใช้

img_3431-2

วิธีใช้ หลังล้างทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจด ซับผิวหน้าให้แห้ง แตะเนื้อครีมลงบนผิวหน้า ลูบไล้เนื้อครีมให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ใช้เป็นประจำเช้าและก่อนนอน

img_3432-2

ความรู้สึกเมื่อใช้คือ เนื้อครีมให้ความสดชื่นกับผิวมากๆ เนื้อครีมทำให้ผิวหน้าเย็นตลอดเวลา เย็นสดชื่นยาวนาน รู้สึกรูขุมขนกระชับ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่หนักหน้า ผิวดูอิ่มน้ำ ชุ่มชื้นขึ้นทันที และให้สัมผัสผิวที่นุ่ม

img_3436

หลังจากใช้มาแล้ว 2 สัปดาห์ ต้องบอกเลยว่า TheVoodooEffect เป็นอะไรที่นิคประทับใจมาก สิ่งที่รู้สึกและสัมผัสได้เลยคือ ผิวเฟรชสดชื่นตลอดเวลา ผิวไม่โทรม รูขุมขนกระชับขึ้น ดูริ้วรอยก็ตื้นขึ้น จุดด่างดำรอยสิวจางลงเร็วขึ้น ผิวดูอิ่มน้ำชุ่มชื้นตลอดเวลา ผิวมีความกระชับยืดหยุ่น กดแล้วเด้ง ไม่เหี่ยว

เอาจริงๆคือที่นิคชอบที่สุดคือ ความรู้สึกเย็นสดชื่นของเนื้อครีม เค้าไม่ได้เย็นเพราะแอลกอฮอร์นะคะ อย่างที่บอกว่าเค้าเย็นเพราะส่วนผสมจาก ดินหิน Multani Miti จากเทือกเขาหิมาลัย ที่มีฤทธิ์เย็น ใช้แล้วผิวกระชับมาก และเค้าช่วยให้ผิวแข็งแรง เปล่งประกายจากภายใน มี Gorgeous Skin แบบเทรนด์ “ผิวดูแพง” ได้จริงค่ะ

img_3433

ช่องทางการติดตามข่าวสาร
Facebook : https://www.facebook.com/voodoothailand
Instragram : https://www.instagram.com/voodoocosmetic_thai/
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCBRUC6PoX-pciuG3moWHtVw
Website : http://www.voodoo-gorgeous.com/home

ช่องทางการจัดจำหน่าย
King Power, Boots, 7-11 Catalog, Watson, Pure, Beauty Station, Gourmet Market,
Home Fresh Mart, Save Drug, Tsuruha, Lashes, Beautrium, Tops Superstore, Lab Pharmacy, Beauty Market,
Phamacare Plus, Fascino, All one, Pattaya Beauty, La Galleria, Gems Gallery Group, Stardust

ราคา : 990 THB

ขอบคุณที่รับชมค่ะ