สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้นิคมีของใหม่มาเห่ออีกแล้ว คราวนี้มาแบบน่ารักๆ มินิๆ กับลิปไซส์มินิ KMA PLAYFUL MINI LIP SET ค่ะ มาดูพร้อมกันเลย

img_6655

เคเอ็มเอ เพลย์ฟูล มินิ ลิป เซ็ท เป็นลิปสติก 6 สี ใน 1 เซ็ทที่จะทำให้เราสนุกสนานกับการแต่งหน้าในทุกๆวัน ด้วยลิปสติกเนื้อเนียนนุ่มชุ่มชื้นและเม็ดสีแน่นติดทนนาน พร้อมทั้งสี TOP COAT ประกายสดใส

img_6656

เค้ามี 2 เซ็ทค่ะ คือ SET 1 Prom Night และ SET 2 First Date โทนสีจะแตกต่างกันไปไม่เหมือนกันเลย ให้เราเลือกทาได้หลายลุคเลยค่ะ มีทั้งสีหวานและแซ่บ

img_6657

และเค้ามาแบบไซส์มินิ ให้เราพกง่าย พกกี่แท่งก็สบาย ตัวแท่งมินิแต่จับทาง่าย รูปลิปก็ไม่ใหญ่พอดีปาก ทำให้ยิ่งปาดง่ายเข้าไปอีก

img_6652

สวอชให้ดูก่อน แยกไว้แล้วว่าเซ็ทไหนมีสีอะไรบ้าง และที่ชอบคือสีแรกในแต่ละเซ็ทเค้าเป็นเหมือนท็อปโค้ด ทาเดี่ยวก็ได้ ทาทับก็ดี มีความชิมเมอร์วิ้งว้าวส่องประกาย

1541553170979

เปิดก๊อกจ่อดูก็ไม่สะทกสะท้าน กันน้ำได้ดีสีไม่หลุด เอามือแท็บดูติดมืออกมาน้อยมาก ส่วนตัวที่มีชิมเมอร์พอโดนน้ำชิมเมอร์หลุดบ้างแต่ก็กลายเป็นสีระเรื่อเบาๆงามๆ

img_6614-1

ปาดเซ็ทแรกให้ดูก่อน KMA PLAYFUL MINI LIP SET 1 PROM NIGHT 6 สี สวยๆ ละมุนๆ มีทั้งโทนชมพูและแดง ส่วนตัวที่เป็นท็อปโค้ดเค้าจะออกพีชๆ สีที่อ่อนๆเค้าทาได้ไม่ป่วยนะ

เห็นมั้ย แต่งหน้าอ่อนๆเบาๆก็รอดนะ สีแน่นดีมาก สีสดชัด จริงๆตัวที่เป็นท็อปโค้ดทาเดี่ยวๆก็สามารถกลบสีปากเดิมได้ดีเลยแถมมีประกายแวววาว ชอบมาก

img_6624

เซ็ทที่ 2 KMA PLAYFUL MINI LIP SET 2 FIRST DATE โทนออกพีชๆสีโปรดสาวไทย เซ็ทนี้สีละมุนเยอะมาก ทาได้หลายโอกาสเลย

เซ็ทนี้สวยจริงๆ ทาได้ทุกสี ควรมีบอกเลย ทั้งสายหวานสายแซ่บ เซ็ทนี้กวาดหมด ตัวที่เป็นท็อปโค้ดของเซ้ทนี้จะมีประกายสีชมพูสวยหวานเวอร์

img_6665

ควรมีนะ เพราะสีสดแน่นชัด ติดทนนาน เนื้อไม่แห้ง ทาแล้วปากไม่ลอก กลบร่องปากได้ดี ลิปมีความชุ่มชื้น และชอบสีเค้ามากมันดูทาได้หลายลุค ทาได้ทุกวัน

img_6632-1

ราคาเซ็ทละ 690 เท่านั้น หาซื้อได้แล้วที่ http://www.playfullip.com http://www.kmaplayfullip.com และ https://www.facebook.com/kmacosmetics/ หรือทาง Lazada และ Shopee นะคะ

ขอบคุณที่รับชมค่ะ