img_7350

จำได้มั้ย วันก่อนที่รีวิวแชมพูลดผมขาดหลุดร่วงไป ทีนี้ราคามันแรงจนมีคนอินบ๊อกซ์มาให้แนะนำแชมพูที่ลดผมขาดหลุดร่วงในราคาเบาๆบ้าง นี่เลยค่า เท่าที่ลองมา ติดใจตัวนี้สุด Chati Anti-Hairloss Shampoo ตัวนี้เค้าเป็นออร์แกนิคแชมพูที่เน้นเรื่องการรักษาผมร่วง และการบำรุงรากผมโดบตรง ส่วนผสมเด่นๆคือออแกนิกอาร์แกนออยส์ และสารสกัดจากธรรมชาติอีก 9 ชนิดเลยนะ อย่างสารสกัดมะกรูด, อัญชัน, ส้มป่อย, ถั่วลันเตา, ฮอปส์, พริกแดง, โสม, ประคำดีควาย และทองพันชั่ง เรียกได้ว่าคัดมาแต่ตัวเด็ดๆ เรื่องผมจริงๆ

img_7343

แชมพูนี้ช่วยลดอาการคันหัวได้ดีมาก สระแล้วรู้สึกหนังศรีษะและผมสะอาดสดชื่นได้ยาวนาน ไม่มันง่าย เหมือนเค้าช่วยรักษาสมดุลให้หนังศรีษะของเรา และที่สำคัญเค้าสามารถลดอาการผมขาดหลุดร่วงง่ายได้ดีเลย นิคใช้หมดไปขวดนึงแล้ว เห็นได้ชัดเลยว่าผมขาดหลุดร่วงน้อยลง เหมือนผมแข็งแรงตั้งแต่รากจรดปลายผมเลย หวีง่ายไม่พันกัน ผมนุ่ม และที่ชอบมากคือกลิ่นเค้าหอมผ่อนคลายมาก เค้าไม่ใช้น้ำหอมนะ แต่ใช้กลิ่นจากเอสเซนเชียลออยส์ 3 ตัว คือ กลิ่นมะกรูด (ช่วยผ่อนคลายความเครียด คลายความกังวล) กลิ่นลาเวนเดอร์ (ขจัดอาการคัน ป้องกันรังแค ช่วยให้ผมแข็งแรงดูมีชีวิตชีวา) และกลิ่นโรสแมรี่ (ช่วยละลอผมขาดหลุดร่วงและผมเปลี่ยนสีก่อนวัย และยังช่วยกระตุ้นทำให้ผมสวยมีสุขภาพดี) เห็นมั้ย นอกจากจะได้กลิ่นที่หอมแล้วยังได้ประโยชน์ดีๆอีกเพียบ

img_7345

ที่สำคัญนะ ใครที่เคยเจอปัญหาใช้แชมพูแล้วเป็นสิว แพ้ เป็นผด หมดปัญหาไปเลย เพราะแชมพูนี้เค้าอ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน ไม่มีซิลิโคน ไม่มีน้ำหอม ไม่มีสาร SLES และไม่มีสาร SLS มั่นใจได้ว่าปลอดภัยไม่ระคายเคือง คนที่กังวลเรื่องสารเคมี ผู้ป่วย และคุณแม่ที่กำลังให้นมลูกอยู่สามารถใช้ได้แน่นอนเพราะเค้าผ่านการรับรองมาตรฐานการผลิตจากประเทศญี่ปุ่นมาแล้วจ้า

img_7346

และประเด็นสำคัญคือ ราคาดีมากขนาดใหญ่ 300 ml แต่ราคาแค่ 490 บาทเอง ไม่ต้องคิดแล้ว ซื้อเลย ที่ http://www.facebook.com/chati.official Line@chati.th และ IG@chati_organic_hair_care นะคะ

img_7351

#ป้องกันผมขาดหลุดร่วง #ลดผมร่วง #บำรุงรากผม #ChatiAntihairloss #ChatiOrganicHairCare #Organicshampoo #Organic

img_7349