สวัสดีค่าทุกคน กลับมาพบกับนิคกี้อีกแล้ว วันนี้นิคมีรีวิวสกินแคร์ดีๆมาฝากอีกแล้ว กับ DTNA Advance Serum ขวดนี้นี่เองค่า

img_9354

สำหรับ DTNA Advance Serum นี้นะคะ ต้องบอกเลยว่าเค้าเป็นเซรั่มที่ก้าวล้ำพัฒนาไปอีกขั้นด้วยสารสกัด Collrepair™ DG ค่ะ ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะนำเข้าจากเยอรมัยโดยบริษัท BASF ที่ได้รับการยอมรับว่าช่วยป้องกันและลดกระบวนการการเกิดริ้วรอย (Glycation) ได้ค่ะ

img_9356-1

ขวดเป็นแบบปั๊มแบบนี้ค่ะ ขนาด 15 ml. เวลาใช้กดแค่ปั๊มเดียวก็พอค่ะ (จริงๆเค้ามีที่รองกั้นตรงฝาปั๊มมาด้วยเพื่อป้องกันไม่ให้หกหรือกดโดยไม่ได้ตั้งใจค่ะ แต่นิคทำหายไปแล้ว T^T)

1542898404510

นิคจะให้ดูเนื้อเค้า เป็นสีขาวที่ค่อนข้างเหมือนเนื้อเจล คือไม่เหนอะหนะเลย มีกลิ่นหอมอ่อนๆเหมือนดอกไม้ด้วย ตัวเซรั่มของ DTNA นี้นะคะ เค้าอุดมไปด้วยสารบำรุงผิวที่สำคัญ 5 ประการเลย นั่นก็คือ

  1. Collrepair™ DG (คอลรีแพร ทีเอ็ม ดีจี) ที่นิคบอกไปในตอนต้นแล้ว โดยทาง DTNA นำเข้าจากเยอรมัยโดยบริษัท BASF เป็นตัวช่วยที่ทำให้ผิวหน้ารียบ กระชับรูขุมขน จึงเป็นผลดีกับสิวและริ้วรอย
  2. 4 Butylresorcinol (โฟร์ บิวทิลเรสซอร์ซินอล) เพื่อผิวขาว กระจ่างใส และต่อต้านการเกิดฝ้า
  3. Schisandra Chinensis Fruit Extract (ชิแซนดร้า ชิแนนซิส ฟรุ๊ต เอ็กซ์แทรค) มีสาร antioxidant คุณภาพสูง ช่วยเรื่องผิวหน้าแข็งแรงฟื้นฟูและชลอความเสื่อมของเซลล์ผิว ผิวดูอ่อนเยาว์
  4. Hydrolyzed Collagen (ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน) ช่วยเรื่องเติมเต็มคอลลาเจนและอีลาสติน
  5. Hyaluronic Acid (ไฮยาลูโรนิค เอซิก) รู้จักกันในชื่อ ไฮยาลูรอน โดยของ DTNA ใช้ไฮยาลูรอน เกรดพรีเมี่ยมมีความเข็มข้น แต่ซึมลึกลงผิวได้ดี ทำให้รอยสิวจางลง ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ

เซรั่มนี้สามารถใช้ได้แม้กับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายนะคะ เพราะเค้าไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิวค่ะ

img_9363

วิธีใช้นะคะก็คือ หลังจากล้างหน้าแล้วเราก็กดเซรั่มสัก 1 ปั๊ม แต้มใบหน้า 5 จุด (หน้าผาก แก้ม2 จมูก และคาง) จากนั้นใช้ปลายนิ้วนวดวนเบาๆให้ทั่วใบหน้านะคะ อ้อ และอย่าลืมทาคอด้วยล่ะ เดี๋ยวหน้ากระชับแต่คอเหี่ยวไม่รู้นะ

img_9364

นิคจะให้ดูผิวหลังจากที่ทาเซรั่มเสร็จใหม่ๆ เห็นมั้ยคะ ผิวดูชุ่มชื้นมากกก และกระจ่างใสดีด้วย คือผิวดูอิ่มน้ำทันทีที่ทา นี่คือส่วนสำคัญนะ เพราะเซรั่มที่ให้ความชุ่มชื้นได้ดี  กักเก็บน้ำในผิวได้ดีจะทำให้ผิวไม่เหี่ยวไงล่ะ และเซรั่มตัวนี้ยังมีวิตามินบี 3 ที่จะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ให้สีผิวสม่ำเสมอและไม่แห้งคล้ำด้วยนะ

และต้องบอกว่าใช้ไปสักอาทิตย์จะรู้สึกได้ได้เลยว่าผิวมีความยืดหยุ่นนุ่มเด้งดีมาก นั่นก็เพราะเป๊ปไทด์ที่อยู่ในเซรั่มนี้เป็นเป๊ปไทด์เฉพาะ Hydrolyzed Collagen (ไฮโรไลซ์ คอลลาเจน) เป็น Micro collagen tripeptide ที่ซึมเข้าผิวได้เร็ว ช่วยเติมเต็มคอลลาเจน และ อีลาสตินค่ะ

ขอบอกว่าใช้จะหมดขวดละ สำหรับตัวนิคเองก็ต้องบอกว่าประทับใจมาก หนึ่งคือ เค้าไม่ระคายเคือง ไม่หนักผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วสามารถแต่งหน้าต่อได้ ใช้ชีวิตประจำวันได้ปกติ สอง ตัวนิคเองรู้สึกว่าผิวนิคชุ่มชื้นมากขึ้น คือชุมชื้นยาวนานขึ้น ผิวนุ่ม และรูขุมขนกระชับขึ้น ผิวละเอียดขึ้น คือต้องบอกว่าเค้าช่วยให้ผิวแข็งแรงพร้อมเผชิญมลภาวะได้ดีขึ้นจริงๆค่า

img_9365

สำหรับใครนะคะที่มีปัญเรื่องริ้วรอย รอยดำจากสิว สิวอักเสบ ผิวแห้งขาดน้ำ นิคแนะนำเลยค่ะว่าต้องลอง หาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/DTNA.THAILAND/ หรือจะเป็นทาง line@ : @dtnathailand นะคะ

ขอบคุณที่รับชมค่ะ