สวัสดีค่า สิ้นปีแบบนี้ นิคกี้มีรีวิวสกินแคร์มาให้ชมรัวๆ ของดีวัตสันมาอีกแล้ว คราวนี้เป็นสกินแคร์ Made in Japan ที่จะช่วยบำรุงผิวหน้า ให้ผิวชุ่มชื้น และยังทำหน้าที่เป็นเกราะปกป้องผิวสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายได้ดีเลยค่ะ

img_2152

Target Pro by Watsons Essential SOS Cream (ทาร์เกท โปร บาย วัตสัน เอสเซนเชี่ยล เอสโอเอส) ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้นด้วยสารบำรุงที่ได้รับการจดสิทธิบัตรจาก MultiEx BSASM™ ผสานการบำรุงจาก Diamond Sirt, Ceramide และ Thermal Spring Water ช่วยบำรุงและเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว และทำหน้าที่เสมือนเกราะป้องกันผิว ฟื้นฟูผิวที่แห้งเสีย ให้กลับมานุ่ม ชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง ผลิตภัณฑ์นี้ผ่านการทดสอบจากสถาบันผิวหนัง สามารถใช้ได้แม้กับผิวที่บอบบาง

img_2148

จุดเด่นของส่วนผสมสำคัญที่อยากพูดถึงคือ Diamond Sirt มันคืออนุภาคของเพชรขนาดนาโน (Diamond Nanoparticles) มาผสานกับ SIRT เปปไทด์สังเคราะห์ขนาดเล็กที่ออกฤทธิ์คล้ายกับ เอนไซม์ Sirturin Diamond Sirt สามารถกระตุ้นการสร้างเอนไซม์ Sirtuin “โปรตีนอายุวัฒนะ” ในเซลล์ให้เพิ่มขึ้น ที่ออกฤทธิ์ป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์จากภาวะเครียด (Stress) ช่วยป้องกันการทำลาย DNA ของเซลล์จากภาวะเครียดจากรังสี UV ต่อต้านการเสื่อมสภาพของเซลล์ ทำให้เซลล์ผิวมีอายุยาวนานขึ้น (อ้างอิงจาก https://know-supplement.com/diamond-sirt/) .. มันน่าสนใจมากๆ เอาซี้ เอาอนุภาคของเพชรขนาดนาโนมาทำสกินแคร์ มันช่างเลอค่าอะไรเช่นนี้

img_2149-1

นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมของ Ceramide และ Thermal Spring Water ด้วย อย่างที่รู้กันว่าเซรามายด์จะมีหน้าที่ในการปกป้องเซลล์จากสิ่งแปลกปลอมภายนอก และยังมีบทบาทสำคัญที่ช่วยให้ผิวหนังสามารถทำหน้าที่อุ้มน้ำ และรักษาระดับการซึมผ่านของน้ำในผิวหนังด้วย ส่วน Thermal Spring Water ก็คือน้ำแร่ธรรมชาติบริสุทธิ์ อุดมไปด้วยเกลือแร่และแร่ธาตุต่าง ๆ ที่มีประโยชน์สำหรับผิว ในการให้ความชุ่มชื้น บรรเทาและลดการระคายเคือง ลดการอักเสบของผิว เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายค่ะ

ส่วนผสมดีงามมาก ทั้งช่วยชะลอริ้วรอย เติมและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว และยังเหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายอีก

1544068605537

เนื้อครีมเป็นสีขาว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ และบางเบาแทบจะคล้ายเนื้อน้ำเลย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทำให้ผิวมันค่ะ

img_2164

วิธีใช้ คือ หลังทำความสะอาดและปรับสภาพผิวตามขั้นตอนแล้ว แต้มเนื้อครีมในปริมาณพอเหมาะ ทาและนวดลงบนผิวหน้าที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษ เป็นประจำทุกเช้า และก่อนนอน

img_2166

ซูมให้ดูผิวใกล้ๆ หลังจากลงครีมทันที หน้ามีความชุ่มชื้นขึ้นแต่ไม่มัน ผิวนุ่ม กระจ่างใสขึ้น และรูขุมขนดูเรียบเนียน ครีมไม่ทำให้หน้าเป็นคราบและไม่แห้งตึง สามารถลงเมคอัพทับได้ กลิ่นไม่รบกวน ไม่ฉุน และสัมผัสไม่ระคายเคืองค่ะ

img_2170-1

หลังจากใช้ไปสักพักจะรู้สึกได้อย่างแรกเลยคือผิวกระชับขึ้นค่ะ นิคว่าครีมนี้ให้ผลในเรื่องกระชับผิวดีมาก ผิวนุ่มเด้งอิ่มน้ำ คือเหมือนเค้าเติมน้ำให้ผิวไม่เหี่ยว พอผิวไม่เหี่ยวก็ไม่มีรอยแห้งกร้าน หน้าก็จะดูกระจ่างใสขึ้นมา ผิวดูละเอียดขึ้นค่ะ

img_2169-1

ใครอยากลองก็ไปสอยกันได้แล้ววันนี้ที่วัตสันนะคะ (ขนาด 40g. ราคา 990 บาท บัตรสมาชิกวัตสัน ลดเพิ่ม 5%) หรือทางออนไลน์ก็ได้ นี่ลิ้งค์ค่ะ https://www.watsons.co.th/target-pro-by-watsons-essential-sos-cream-40g./p/BP_276088

ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่  https://www.watsons.co.th หรือทาง https://www.facebook.com/watsonsthailand นะคะ

ขอบคุณที่รับชมค่ะ