สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้นิคจะมารีวิวเซรั่มยกกระชับใบหน้าของ เซรั่มหน้าเรียวของ V2U เซรั่มที่เป็นนวัตกรรมใหม่จากประเทศสวิตเซอแลนด์ค่ะ ตอนนี้อายุ30+แล้ว มีตัวช่วยอะไรให้หน้ากระชับก็ลองหมดค่ะ ตัวนี้ก็เป็นหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่นิคใช้ในช่วงนี้ มาดูกันค่ะว่าเป็นยังไง

img_8375

V2U V-Shape Facial Lifting Serum มิติใหม่แห่งนวัตกรรมผิวสวย เซรั่มยกกระชับใบหน้า ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ป้องกันและลดเลือนริ้วรอย มีคุณสมบัติช่วยกระชับรูขุมขน เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้าน ฟื้นฟูสภาพผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะ

img_8373

ส่วนผสมสำคัญที่อยากพูดถึง คือ

Hyaluronan (HA) ไฮยาลูโลแนน เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่ทรงประสิทธิภาพ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยเติมเต็มเซลล์ผิว ปรับปรุงคุณภาพเส้นใยคอลลาเจนให้ผิวดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถลดแรงเสียดสีที่อาจก่อให้เกิดอันตรายแก่ผิว

Glycosaminoglycans (GAGs) ไกลโคสะมิโนไกลแคน ลดอาการอักเสบและการบวมน้ำให้สมดุล ช่วยทำให้ผิวหนังกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี ผิวดูอ่อนเยาว์เรียบเนียนขึ้น ริ้วลอยลดลง มีความสามารถในการสมาน และฟื้นฟูเซลล์ได้เร็ว

Proteoglycan โปรตีไอไกลแคน เป็นตัวช่วยเร่งการสร้างคอลลาเจน ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงในการกักเก็บน้ำ ทำให้ผิวชุ่มชื้น กระชับรูขุมขนให้ดูเรียบเนียนมากขึ้น

Collagen Tripeptide คอลลาเจนไตรเปปไทด์ คอลลาเจนที่ผ่านการย่อยด้วยกรด จนได้ขนาดอานุภาคที่เล็กที่สุด เพราะยิ่งเล็กก็ยิ่งมีประสิทธิภาพการดูดซึมดีขึ้น คอลลาเจนไตรเปปไทด์มีลักษณะคล้ายโครงสร้างคอลลาเจนของผิวคน จะช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง ให้เติมเต็มริ้วรอยและลดความเหี่ยวย่นของผิวหนังอย่างได้ผล ทำให้ผิวหนังแข็งแรง ดูเต่งตึง กระชับ มีความชุ่มชื้น นุ่มเนียนขึ้น

Glutamic Acid กลูต้ามิค เป็นส่วนหนึ่งของกลูต้าไทโอน ที่ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระหลักในร่างกาย มีคุณสมบัติเป็นเลิศในการปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใส

Glycoproteins กลีโคโปรตีน ทำหน้าที่ปกป้องและชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์เนื้อเยื่อ ปกป้องผิวจากมลภาวะเป็นพิษในปัจจุบัน

Valine วาลีน กระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อ ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ทำให้กล้ามเนื้อกระชับเรียวขึ้น

img_8374

ผลิตภัณฑ์เป็นขวดฝาปั๊ม ขนาด 50ml. ค่ะ มีฝาปิดป้องกันสิ่งสกปรกปนเปื้อนค่ะ

img_8376

เนื้อเซรั่มเป็นสีขาว เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้เวลาซึมพอประมาณค่ะ เพราะเวลาใช้เค้ามีวิธีการนวดบอกมาด้วยค่ะ

วิธีใช้ ทาเซรั่มหลังล้างหน้า เป็นตัวแรกก่อนทาตัวอื่น เวลาทาให้เน้นบริเวณแก้ม และค่อยๆปาดและวนขึ้นจากข้างจมูกไปจนถึงใบหู และทาเซรั่มส่วนอื่นบนใบหน้า โดยเน้นที่บริเวณริ้วรอยและร่องลึกต่างๆ

img_8377

1. ใช้ฝ่ามือกดเบาๆที่หน้าผากไว้ 10-15 วินาที

img_8378

2. วางฝ่ามือครอบดวงตา

img_8379

3. วางมือลงบนแก้มแล้วเลื่อนออกเล็กน้อย 10-15 วินาที

img_8380

4. ท้าวคางกับฝ่ามือ 10-15 วินาที

img_8381

5. แยกมือทั้งสองข้างนาบด้านข้างใบหน้า กดไว้ 10-15 วินาที

มาดูวิธีการนวดแบบเป็นคลิปกันค่ะ

 

สรุปผลการใช้ : นิคได้ใช้มาอย่างต่อเนื่องสักพักแล้วค่ะ ความรู้สึกแรกเลยคือ เมื่อทาไปสักครู่แล้วนวดจะรู้สึกว่าหน้าเหมือนตึงๆขึ้น และเนื้อเซรั่มจะค่อยซึมลงไป ให้ความชุ่มชื้นได้ยาวนานตลอดคืน ตื่นมายังรู้สึกได้ว่าหน้ายังชุ่มชื้นอยู่ค่ะ ส่วนในเรื่องของการยกกระชับ นิคว่าเค้าค่อยๆเห็นผลค่ะ คือถ้าคุณใช้อย่างต่อเนื่องและถูกวิธีก็จะสังเกตได้ว่าใบหน้ากระชับขึ้น นิคได้ถ่ายภาพ ก่อนและหลังใช้ไว้ค่ะ

img_8384

มาดูแบบเป็นภาพเคลือนไหวที่นิคทำภาพซ้อนกันไว้ค่ะ แล้วจะเห็นว่ากระชับขึ้นจริง

สำหรับใครที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม และสนใจผลิตภัณฑ์ตัวนี้ สามารถหาข้อมูลได้ที่

http://www.ifeelpure.com
IG : ifeelpure
FB : ifeelpure.com
line : @ifeelpure

ส่งฟรีทั่วประเทศ ในกรุงเทฑและปริมณฑลสั่งก่อนบ่ายสามโมง รับสินค้าวันรุ่งขึ้น มีบริการเก็บเงินปลายทาง / ต่างจังหวัด บริการส่งฟรีอีเอ็มเอส ทุกวัน

ขอบคุณที่รับชมค่ะ