สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้นิคมีสิ่งดีๆมารีวิวอีกแล้ว นั่นก็คือ EXXE’ Phytocell Anti-Aging And Whitening Facial Serum คืนผิวเด็กให้ผิวคุณด้วยเซรั่มหน้าเด็กที่นิคได้เกริ่นทางเพจไปเมื่อวันก่อนค่ะ เรามารีวิวแบบเจาะลึกกันค่ะ

img_6852

XXE’ Phytocell Anti-Aging And Whitening Facial Serum เป็นนวัตกรรมแห่งการลดเลือนริ้วรอย ซีรั่มสูตรเข้มข้น ฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ด้วย PhytoCellTec ซึ่งเป็น StemCell จากพืช ช่วยทำให้ผิวกระชับ เรียบเนียน เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น อีกทั้งอุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อผิวสวย เรียบเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อผิว ผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดยแพทย์ผิวหนัง (Dermatologically Tested)

img_6853

PhytoCellTecTM Argan มีส่วนผสมของสเต็มเซลล์จากต้นอ่อนอาร์แกน ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งมีสรรพคุณที่ช่วยให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น และสามารถเห็นผลภายใน 56 วัน (ว้าววววว)

ส่วนประกอบสำคัญที่อยากพูดถึง แน่นอนก็คือ PhytoCelltec™ Argan เจ้านี่มีคุณสมบัติพิเศษหลายอย่างเลยค่ะ นวัตกรรมของ PhytoCellTec™ ได้นำต้นอ่อนของ Argan มาเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อด้วย Plant Cell Culture Technology เพื่อเพิ่มจำนวนเซลล์ต้นกำเนิดของ Argan (Argan Stem Cell) จากนั้นนำสารสกัดจากเซลล์ต้นกำเนิดที่ได้มาบรรจุใน Liposome เพื่อช่วยในการนำพาสาระสำคัญให้ซึมลึกเข้าสู่ชั้นในของผิวหนังและปลดปล่อยอย่างช้าๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของสารสกัดให้เพิ่มมากขึ้น “ลิขสิทธิ์ PhytoCellTecTM Argan เป็นสเต็มเซลล์จากต้นอ่อนอาร์แกน ซึ่งเป็นหนึ่งในสายพันธ์ของต้นไม้ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก สามารถปรับตัวเข้ากับความแห้งแล้งรุนแรง และอุณหภูมิสูงได้อย่างสมบูรณ์แบบ มีลักษณะที่จำเพาะคล้ายกับเซลล์ต้นกำเนิดของมนุษย์”

img_6862

PhytoCelltec™ Argan มีคุณสมบัติดังนี้
1.  ปกป้องเซลล์ต้นกำเนิดของชั้นผิวหนังแท้ (Dermal Stem Cell)
         1.1  สามารถเพิ่มการแสดงออกของยีน Sox2 ในเซลล์ต้นกำเนิดของชั้นผิวหนังแท้
ซึ่งมีผลต่อการคงไว้ซึ่งศักยภาพของเซลล์ต้นกำเนิดของผิว 

          1.2  สามารถเพิ่มจำนวนของ Secondary Spheres ในเซลล์ต้นกำเนิดของชั้นผิวหนังแท้
ช่วยทั้งป้องกันและเพิ่มพลังชีวิตให้กับเซลล์ต้นกำเนิดในผิวชั้นหนังแท้
2.  ช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า
3.  ช่วยเพิ่มความสมบูรณ์ให้ผิวหนัง
          3.1  ทำให้บริเวณรอยต่อของชั้นผิวหนังแท้และชั้นไขมันใต้ผิวหนัง (Dermis-Hypodermis Junction Area: DHJA) มีความสม่ำเสมอมากขึ้น ทำให้ชั้นผิวหนังสมบูรณ์ขึ้น
4.  ช่วยฟื้นฟูมวลของผิวหนังแท้
          4.1  ช่วยให้ผิวมีความหนาแน่นขึ้น (Skin Density) และร่องลึกของริ้วรอยดูตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยช่วยรักษาสภาพของเซลล์ต้นกำเนิดในผิวชั้นหนังแท้ให้มีอายุนานขึ้น โดยป้องกันไม่ให้เสื่อมสลายไปตามวัยจึงส่งผลให้ผิวมีความยืดหยุ่น แข็งแรง และแน่นขึ้น ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย

(ขอบคุณแหล่งข้อมูลอ้างอิง : http://www.forcemencare.com/article/615/phytocelltec%E2%84%A2-argan)

img_6855

ลักษณะและเนื้อผลิตภัณฑ์ : บรรจุในกระปุกขนาด 30 กรัม เนื้อครีมเป็นสีขาว มีกลิ่นหอม เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ใบปริมาณเล็กน้อยก็เกลี่ยได้ทั่วใบหน้าแล้วค่ะ (คุ้ม)

มาดูคลิปการใช้งานจริงกันเลยค่ะ

มาสรุปผลการใช้จริงกันดีกว่า

ก่อนอื่นขอบอกเลยว่าชอบแพกเกจ (สีม่วงสวยยย) กระปุกแน่นหนาดี ตกไม่แตก ในส่วนของเนื้อครีมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้ก่อนนอนผ่อนคลายดี เนื้อเกลี่ยง่ายและซึมค่อนข้างเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่หนักหน้า เวลาเกลี่ยนิคพยายามเกลี่ยขึ้น (ความเชื่อส่วนตัวล้วนๆ ว่าเกลี่ยขึ้น หน้าจะไม่เหี่ยว 555) นิคทาทั้งหน้าและลำคอค่ะ ใช้ก่อนนอนทุกวัน เนื่องจากครีมปริมาณน้อยเดียวก็เกลี่ยได้กว้างอยู่ค่ะ ใช้ได้นานเลย เมื่อเทียบกับราคา 990 บาท นี่ถือว่าคุ้มสุดๆค่ะ

img_6857

มาดูรูปเปรียบเทียบก่อนใช้ หลังใช้ จะบอกว่าประทับใจในเรื่องการกระชับผิวมากๆ รู้สึกได้เลยว่าผิวกระชับขึ้นจริง รูขุมขนดูกระชับ และรอยใต้ตาดูจางลง (ปลื้มปริ่ม) และที่สำคัญนะ นิคใช้แล้วไม่แพ้ ไม่เกิดสิวเพิ่ม ถ้าจะให้บอกว่าเห็นผลทุกอย่างที่เค้าเคลมไว้มั้ย ตอนนี้ก็ต้องดูไปเรื่อยๆนะ แต่ที่เห็นผลชัดเจนที่นิคบอกได้เลยก็คือความกระชับเนี่ยแหละที่รู้สึกได้ตั้งแต่ใช้ไปแค่สามสี่ครั้ง คือผิวดูเรียบเนียนและตึงกระชับมากขึ้นจริงๆค่ะ

คะแนน ความนุ่มชุ่มชื้นยาวนาน 3.5/5 
คะแนน ความกระจ่างใส 4/5
คะแนน ความกระชับเต่งตึง และการลดเรือนริ้วรอย 5/5

img_6858

สามารถหาซื้อ EXXE’ PHYTOCELL ANTI-AGING AND WHITENING FACIAL SERUM ได้ที่ร้านวัตสันและร้านขายยาทั่วประเทศนะคะ

• ช่องทางติดตามข่าวสาร 
Facebook : http://www.facebook.com/exxethailand/
Line : @Exxe

ขอบคุณที่รับชมค่ะ