ฮัลโหลลล ทุกคน วันนี้มาชุดใหญ่ไฟกระพริบมาก เพราะนิคจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับแบรนด์ pacare bessi Le’ SKIN milk SERIES Happy ทั้งเซ็ทเลย พร้อมกันยัง เริ่ม

img_8992

ด้วยคุณสมบัติของสารประกอบที่มีคุณประโยชน์ในน้ำนมวัว จึงทำให้น้ำนมเป็นส่วนหนึ่งในในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมากมาย แม้ว่าจะมีสารใหม่ๆ ที่มีคุณสมบัติบำรุงได้อย่างล้ำลึก ดีเยี่ยมแค่ไหน แต่น้ำนมก็ยังคงเป็นที่นิยมเสมอมา และแน่นอนว่า Le’SKIN ไม่หยุดนิ่งที่จะคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์จากน้ำนมขึ้นมา โดยเราได้คัดสรรน้ำนมของแม่วัวพันธุ์ดีจากประเทศเยอรมัน ที่ได้รับการเลี้ยงดูอย่างดี ทั้งด้านอาหารและอารมณ์ บวกกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย ปลอดภัยและมีมาตรฐาน จึงทำให้ Le’SKIN MILK SERIES ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่รักในการดูแลผิวพรรณ ให้เนียนนุ่ม มีน้ำมีนวล เปล่งประกายออร่า น่าสัมผัส

ส่วนผสมสำคัญใน Le’ SKIN milk SERIES ได้แก่

จากน้ำนมสดของแม่วัวหลังคลอด 3 วัน สู่สารสกัด milk protein เป็นโปรตีนโมเลกุลเข้มข้นที่มีอยู่ในน้ำนม มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นระบบการป้องกันผิว ทำให้ผิวผ่อนคลายความเครียด ต่อต้านริ้วรอย ทำให้ผิวกระชับ ปรับผิวให้กระจ่างใส ปกป้องผิวจากมลภาวะ

ผสานกับ Neurophroline เป็นสารสกัดจากพืชโบราณในประเทศอินเดีย แถบเทือกเขาหิมาลัย เป็นสารสกัดจากพืชที่ได้รับรางวัล In-Cosmetic Global มีคุณสมบัติในการช่วยลดฮอร์โมนที่ทำให้ผิวเกิดความตึงเครียด และเพิ่มฮอร์โมนที่ทำให้ผิวมีความสุข ส่งผลให้ผิวแข็งแรง มีความชุ่มชื้น ทั้งยังมี Antioxidants ที่ช่วยปกป้องไม่ให้คอลลาเจนและอีลาสตินที่เป็นโครงสร้างของผิวถูกทำลาย

ทั้งยังมี Trehalose เป็นสารสกัดที่ให้ความชุ่มชื้น ช่วยปกป้องเซลล์ผิว เป็นน้ำตามธรรมชาติ สกัดจากข้าวโพด มีคุณสมบัติในการช่วยรักษาปริมาณของระดับน้ำในผิวชั้นบน เพื่อให้ผิวได้รับความชุ่มชื้นที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้ผิวมีความนุ่มนวลน่าสัมผัส

Allantoin เกิดขึ้นได้ตามธรรมชาติในต้น Comfrey ถูกใช้อย่างแพร่หลายในเครื่องสำอางและยา โดยทำหน้าที่ลดการระคายเคือง ต่อต้านการแพ้ต่างๆของผิว และสร้างเสริมการสร้างเนื้อเยื่อที่สมบูรณ์ขึ้นมาใหม่ ปลอดภัยและไร้ผลข้างเคียง

อีกทั้ง Collagen ที่มีคุณสมบัติช่วยทำให้ผิวพรรณเกิดความชุ่มชื้น เสริมความเรียบตึงให้กับผิว ทำให้ผิวดูเรียบเนียนกระชับ โดยทำหน้าที่ควบคู่กับอีลาสตินโปรตีนอีกชนิดหนึ่ง ในขณะที่คอลลาเจนทำหน้าที่เสมือนโครงร่างผิว อีลาสตินก็ทำหน้าที่ให้ความยืดหยุ่นแก่ผิวควบคู่กันไปด้วย

Aloe Vera Extract มีคุณสมบัติช่วยทำให้แผลเป็นจางลง ปกป้องผิวจากแสงแดด ช่วยให้ผิวดูเนียนสวยอ่อนวัย กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ขจัดสิว ลดรอยย่นและจุดด่างดำบนใบหน้าได้ดี

คุณค่าและประโยชน์ของน้ำนมวัวต่อการปรนนิบัติผิวพรรณ

ช่วยต่อต้านริ้วรอย : นมสดอุดมไปด้วยไบโอตินและวิตามินมากมาย ที่จะช่วยเพิ่มคอลลาเจนในผิว ต่อต้านริ้วรอย ช่วยให้ผิวดูเฟิร์มขึ้น

ช่วยกระชับรูขุมขน : นมสดสามารถใช้แทนโทนเนอร์ได้ ในน้ำนมอุดมไปด้วยสารพัดคุณค่าที่จะทิ้งเอาไว้ให้กับผิว ทั้งความเนียนนุ่ม ผิวที่ยืดหยุ่น รวมถึงรูขุมขนที่เล็กลงด้วย

ปรับผิวให้กระจ่างใส : ในน้ำนมอุดมไปด้วยกรดแลกติก ที่สามารถละลายเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกโดยง่าย ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

กระตุ้นการสร้าง Collagen : เพิ่มความแข็งแรงให้กับเซลล์ผิว

ช่วยลดการระคายเคือง : จากสารเคมีที่ใช้ในเครื่องสำอาง

กระตุ้นการสร้าง ATP : ที่ทำให้กระบวนการสร้างคอลลาเจนทำงานได้ดียิ่งขึ้น

ฟื้นฟูผิวไหมัแดด : น้ำนมสามารถลดการระคายเคืองอันเนื่องมาจากแสงแดดได้

ผิวเนียนนุ่มดุจผิวเด็ก : โปรตีนในนมสดจะกระตุ้นเซลล์ผิวให้ผลิตคอลลาเจนเพิ่มขึ้น ผิวจึงมีความยืดหยุ่น เพิ่มความเนียนเรียบให้ผิว

คราวนี้นิคจะพามาดูแต่ละชิ้นกันเลยว่าคืออะไร ใช้ยังไง ผลเป็นยังไง ดูแบบเป็นคลิปได้เลยค่ะ จะได้เห็นผลการใช้ด้วยตาตัวเอง

 


ถ้ายังไม่จุใจก็มาต่อกันที่ข้อมูลแต่ละตัวกันเลยค่ะ

พาแคร์ เบซซี่ เลอสกิน มิลค์ บาธ ครีม : ครีมอาบน้ำกลิ่นหอมละมุนที่อุดมไปด้วยสารสกัดโปรตีนน้ำนมจากแม่วัวพันธุ์ดี ผสานกับสารสกัดจากคอลลาเจนและอะโรเวร่า ที่มีคุณประโยชน์ต่อผิวช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวที่แห้งกร้าน กลับมาเนียนนุ่มน่าสัมผัส

วิธีใช้ : ปั๊มเนื้อครีมอาบน้ำลงบนฝ่ามือในปริมาณที่พอเหมาะ ถูให้เกิดฟอง ลูบไล้ขณะตัวเปียก แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพื่อผิวเนียนนุ่มแลดูกระจ่างใส ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

พาแคร์ เบซซี่ เลอสกิน มิลค์ บอดี้ โลชั่น : ด้วยสูตรโปรตีนจากน้ำนมช่วยให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส อุดมไปด้วยคอลลาเจนและอะโรเวร่าที่อ่อนโยนต่อผิว พร้อมช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์

วิธีใช้ : ปั๊มเนื้อครีมลงบนฝ่ามือในปริมาณที่พอเหมาะ ลูบไล้ให้ทั่วเรือนร่าง เพื่อผิวเนียนนุ่มแลดูกระจ่างใส ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

พาแคร์ เบซซี่ เลอสกิน มิลค์ เฟเชี่ยล โฟม : โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน กลิ่นหอมละมุน พร้อมมอบการบำรุงด้วยสารสกัดจากโปรตีนน้ำนมเข้มข้น ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย พร้อมปรับสมดุลให้ผิวไม่แห้งตึงหลังการล้างหน้า

วิธีใช้ : บีบโฟมลงบนปลายนิ้ว นวดเบาเบาให้ทั่วใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

พาแคร์ เบซซี่ เลอสกิน มิลค์ เฟเชี่ยล มิสท์ : สเปรย์น้ำนมฉีดพ่นบำรุงผิวหน้า ด้วยโปรตีนน้ำนมเข้มข้นผสานกับสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยคืนความสดชื่นให้ผิวหน้าในระหว่างวัน

วิธีใช้ : ฉีดพ่นบำรุงผิวหน้าเป็นประจำทุกเช้า-เย็น และเวลาที่ต้องการความสดชื่น

พาแคร์ เบซซี่ เลอสกิน มิลค์เฟส ครีม : ครีมน้ำนมบำรุงผิวหน้าที่อุดมไปด้วยสารสกัดโปรตีนน้ำนมจากแม่วัวพันธุ์ดี ผสานกับคอลลาเจนและ Trehalose ทำให้ผิวเนียนนุ่ม กักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้งกร้านกลับมาเปล่งประกายความสดใส แลดูอ่อนเยาว์

วิธีใช้ : ล้างใบหน้าให้สะอาด จากนั้นแต้มเนื้อครีมลงบนใบหน้า นวดเนื้อครีมเบาเบาให้ทั่วทั้งใบหน้า มิลค์เฟสครีมจะซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ใช้บำรุงผิวหน้าเช้าเย็น

พาแคร์ เบซซี่ เลอสกิน มิลค์ เฟเชี่ยล มาส์ก : มาส์กน้ำนมเข้มข้น อุดมไปด้วยคุณค่าจากน้ำนมของแม่วัวพันธุ์ดี ผสานกับคอลลาเจน ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนล้าให้กลับมาแลดูสดใส มอบความชุ่มชื่นให้ผิวกลับมาเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล เพิ่มความกระจ่างใส ผิวแลดูกระชับเนียนนุ่มจนคุณสัมผัสได้

วิธีใช้ : ทำความสะอาดผิวหน้า คลี่แผ่นมาส์กออกแล้ววางแผ่นมาส์กให้แนบสนิทกับใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที เมื่อครบกำหนดเวลาดึงแผ่นมาส์กออก นวดเบาเบาเพื่อให้สารสกัดซึมลงสู่ผิว จากนั้นล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดแล้วบำรุงผิวตามปกติ

1519354302704

มาพูดถึงความรู้สึกและผลการใช้กันบ้าง : ตัวครีมอาบน้ำมีกลิ่นหอมน้ำนมเหมือนอาบน้ำนมสดจริงๆ กลิ่นหอมติดผิวนานมาก กลิ่นผิวเหมือนเด็กน้อย ผิวนุ่มด้วย / ส่วนตัวบอดี้โลชั่น ยิ่งช่วยเสริมให้ผิวหอมน้ำนมมากยิ่งขึ้น และยังทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นยาวนาน เนื้อโลชั่นซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะ / โฟมล้างหน้าใช้แล้วหน้านุ่ม ล้างเสร็จไม่แห้งตึงผิว รู้สึกสดชื่นผิวกระชับค่ะ

1519354270667

ในส่วนของน้ำแร่ให้ความสดชื่นและมีกลิ่นหอมน้ำนม ไม่ทำให้ผิวเหนียวเหนอะหนะ คืนความสดชื่นให้ผิวในระหว่างวันได้ดี นิคฉีดบ่อยเกือบตลอดทั้งวันเพราะชอบกลิ่นที่หอมผ่อนคลายของเค้ามากๆค่ะ / ตัวมาส์กเป็นชิ้นที่นิคชอบมากเพราะมาส์กแล้วผิวมีความชุ่มฉ่ำเต็มพิกัด คงความนุ่มชุ่มชื้นให้ผิวหน้าได้ยาวนาน เวลามาส์กจะรู้สึกผ่อนคลายมากเพราะกลิ่นน้ำนมทำให้รู้สึกดีค่ะ / ส่วนครีมก็เป็นอีกชิ้นที่นิคใช้ก่อนนอนในตอนนี้เพราะชอบกลิ่นที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย แถมกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวระหว่างนอน ตื่นมาหน้านุ่มดีค่ะ

1519354345663

สำหรับใครที่สนใจอยากเป็นเจ้าของครีมที่ทั้งน่ารัก น่าใช้ หรืออยากหาข้อมูลเพิ่มเติม เข้าไปดูได้ในเพจ https://www.facebook.com/Leskinthailand2016/ หรือทาง http://www.leskinthailand.com นะคะ

ช่องทางการจำหน่ายสินค้า
เดอะมอลล์ The mall / อีฟแอนด์บอย  Eveandboy / เอ็มโพเรี่ยม Emporium  / พารากอน Siam Paragon / เอ็มควาเทียร์  Emquartier/คิงพาวเวอร์ King Power / สตาร์ดัสStardust / แม็กซ์แวลู่ Maxvalue/ เซเว่น แคทตาล็อก 7 Catalog / เซเว่น อีเลฟเว่น 7-11 / โฮมเฟรซมาร์ท Home fresh mart / ซีเจเอ็กเพรซ  Cj express / ลอว์สันต์ Lawson

ขอบคุณที่รับชมค่ะ